Các chỉ số kỹ thuật bitcoin quá nóng, nhưng các nguyên tắc cơ bản tăng giá vẫn không bị xáo trộn

343 lượt xem
Cac chi so ky thuat bitcoin qua nong nhung cac nguyen tac co ban tang gia van khong bi xao tron

Giá Bitcoin hiện đang quay cuồng do một loạt các từ chối trên 60.000 đô la. Sau một xung động mạnh mẽ như vậy đi lên, các kỹ thuật bị quá nhiệt nghiêm trọng và bắt đầu quay đầu xuống.

Nhưng bất kể việc bán tháo do kỹ thuật nào có thể dẫn đến, các nguyên tắc cơ bản tiếp tục tăng giá như vậy trong tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể giữ cho giá không xuống quá thấp và phục hồi nhanh chóng ngay cả khi chúng có.

Các kỹ thuật bitcoin giảm giá Gợi ý về sự điều chỉnh nghiêm trọng đầu tiên sắp tới

Sau sáu tháng đầy nến xanh và tăng trưởng gần 10.000 đô la mỗi tháng trong giai đoạn tăng giá đó , tiền điện tử hàng đầu cuối cùng cũng bắt đầu quay trở lại từ mức cao kỷ lục.

Với việc đóng cửa hàng quý quan trọng chỉ còn một tuần nữa , Bitcoin sẽ cần phải bơm thêm 30.000 đô la để tránh sự phân kỳ giảm giá đầu tiên. Hầu hết các khung thời gian dưới nó cho đến hàng tuần, cũng đang bắt đầu báo hiệu một sự suy thoái sắp tới.

MACD – một chỉ báo đo lường động lượng đã giảm lần đầu tiên trong nhiều tháng, trong khi chỉ báo Stochastic đang hết chỗ trong một đường xu hướng tăng dần sau khi dành toàn bộ năm 2021 cho đến nay trong khu vực khiến tiền điện tử có nguy cơ đảo chiều .

ngưỡng kháng cự, phù hợp với mô hình từ đỉnh năm 2019.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về các tín hiệu giảm giá, nhưng các nguyên tắc cơ bản ở đây để cứu lấy ngày này.

Tại sao các nguyên tắc cơ bản sẽ giữ cho thị trường tăng giá tiền điện tử hoạt động mạnh mẽ

Không thể phủ nhận rằng theo hầu hết các tiêu chuẩn của chỉ báo kỹ thuật, mọi thứ sẽ trở nên giảm giá đối với Bitcoin và có thể là về hành động giá trong thời gian tới. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản đơn giản là quá mạnh mẽ , đến mức ngay cả những tín hiệu kỹ thuật nóng bỏng này cũng sẽ không tồn tại lâu như vậy với một sự thiết lập lại khá tốt trong hành động giá.

Bất kỳ sự điều chỉnh nào trong Bitcoin đều có khả năng được mua cực nhanh do sự thay đổi thế tục đang diễn ra và nguồn cung hạn chế.

Số lượng BTC được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm, với hơn mười nghìn đồng tiền nhỏ vẫn rời khỏi Coinbase với tốc độ hàng tuần .

Đã có một cú sốc nguồn cung do tiền điện tử giảm một nửa vào năm ngoái và nhu cầu đột ngột từ các tổ chức và tập đoàn có ví sâu.

Các nhà đầu tư bitcoin trong suốt chu kỳ này, hầu hết không muốn bán và chưa đạt được các đỉnh gợi nhớ đến các đỉnh thị trường tăng giá trong quá khứ.

Các thợ đào Bitcoin cũng đã giảm áp lực bán ra mà họ đang gây ra trên thị trường, chỉ để lại những con cá voi có kích thước lớn để giúp thúc đẩy các chỉ số kỹ thuật quá nóng.

Những con cá voi này đã thực sự được bán, gây ra một trong những mức giảm lớn nhất trong lịch sử về ví có kích thước cá voi. Với những người bán lớn đã mua tiền xu từ lâu cuối cùng đã biến mất, tất cả những gì còn lại là một làn sóng cá voi đang đến, sẵn sàng mua những gì có sẵn từ nguồn cung đang cạn kiệt.

Điều này có thể chỉ ra rằng bất kỳ đợt bán tháo sâu hơn nào sẽ diễn ra nhanh chóng, bạo lực, nhưng cuối cùng sẽ dẫn đến giá cao hơn, nhờ vào các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin tăng giá như thế nào.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN