Các cách khám phá Ripple để đưa NFT lên Sổ cái XRP, CTO David Schwartz cho biết

315 lượt xem
Cac cach kham pha Ripple de dua NFT len So cai XRP CTO David Schwartz cho biet

Giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz cho biết công ty thanh toán San Francisco đang tìm cách đưa các mã thông báo không thể thay thế (NFT) lên Sổ cái XRP.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Thinking Crypto , Schwartz lưu ý rằng cá nhân anh ấy quan tâm đến hai ý tưởng cụ thể liên quan đến NFT và không gian mà chúng chiếm giữ trong thế giới kỹ thuật số.

Đầu tiên, anh ấy nói, là “động lực mà mọi người phải thu thập mọi thứ.”

“Nếu bạn nhìn vào NBA Top Shot, đó là một dự án NFT tuyệt vời – họ có trải nghiệm người dùng tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là tôi có mối quan hệ với một thứ có ý nghĩa với tôi mà không ai khác có.

Tôi không biết chính xác mối quan hệ đó là gì – giống như tôi tự nhận nó – nhưng nó không quan trọng. Điều quan trọng với tôi là tôi yêu LeBron James hoặc Steph Curry hoặc bất cứ ai, và tôi có một mối quan hệ đặc biệt với [họ] mà không ai khác có ”.

Khía cạnh khác của NFTs mà Schwartz quan tâm là ý tưởng về quyền kỹ thuật số. Schwartz lưu ý rằng mọi người hiện có “gói quyền kỹ thuật số” ở các dạng như bài hát trên iTunes, sách điện tử trên Kindles và phim trên các nền tảng phát trực tuyến.

Nhưng anh ấy nói rằng trải nghiệm người dùng hiện tại với các quyền kỹ thuật số đó là “hoàn toàn khủng khiếp” do thị trường luôn thay đổi.

CTO của Ripple tự hỏi liệu NFT có phải là một bước đi đúng hướng để đưa ra giải pháp lâu dài cho quyền kỹ thuật số hay không.

Nhận xét của Schwartz không phải là bằng chứng đầu tiên về việc NFTs chồng chéo với Sổ cái XRP. Tháng trước, người sáng lập studio phát triển XRPL Labs Wietse Wind được Ripple hậu thuẫn đã công bố kế hoạch thêm NFT vào XRPL.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN