Các báo cáo cho thấy BlockFi tìm cách huy động hàng triệu USD với mức định giá 5 tỷ đô la

190 lượt xem
Cac bao cao cho thay BlockFi tim cach huy dong hang trieu USD voi muc dinh gia 5 ty do la

Các nhà tài chính từ New York và London được cho là đang dẫn đầu vòng đầu tư tư nhân, theo báo cáo.

Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi được cho là đang tìm cách huy động hàng trăm triệu đô la tiền tài trợ mới với mức định giá gần 5 tỷ đô la, cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về sự phát triển của các công ty tập trung vào tiền điện tử.

Công ty, được thành lập vào năm 2017 bởi Zac Prince và Flori Marquez, được cho là đang đàm phán giai đoạn cuối với các nhà đầu tư mới và hiện tại để đảm bảo việc tăng vốn, theo tờ báo công nghệ The Information. Quỹ đầu cơ Third Point Management có trụ sở tại New York và Hedosophia, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại London, được cho là đang dẫn đầu vòng gọi vốn mới.

Báo cáo tương tự chỉ ra rằng vòng tài trợ mới nhất vẫn chưa kết thúc, có nghĩa là mức định giá 5 tỷ đô la mong muốn của BlockFi có thể tăng lên.

Như Cointelegraph đã báo cáo, BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong khoản tài trợ Series D vào đầu năm nay, dựa trên 100 triệu đô la mà nó đã huy động được thông qua ba vòng tài trợ trước đó . Nền tảng này đã là một nguồn tăng trưởng và được chấp nhận trong thị trường tăng giá tiền điện tử, nơi chứng kiến ​​các sản phẩm cho vay kỹ thuật số trở thành xu hướng chủ đạo.

BlockFi quản lý hơn 15 tỷ đô la tài sản. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự hưng phấn về tiền điện tử vào đầu năm nay, các khách hàng của BlockFi đã kiếm được khoản thanh toán lãi kỷ lục đối với việc nắm giữ Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và stablecoin của họ.

Ngay cả khi thị trường tiền điện tử sụp đổ gần đây nhất, các công ty khởi nghiệp blockchain vẫn tiếp tục là nguồn tích lũy vốn. Các nhà đầu tư mạo hiểm đã đầu tư hơn 16 tỷ đô la vào vốn chủ sở hữu blockchain kể từ năm 2012, với tốc độ đầu tư dường như đang tăng lên trong năm qua khi nhiều người chơi tổ chức xoay trục về không gian.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN