Cá voi tiền điện tử vừa mua được $ 2,850,000,000 bằng Bitcoin, theo Chainalysis

112 lượt xem
Ca voi tien dien tu vua mua duo 2850000000 bang Bitcoin theo Chainalysis

Nền tảng thông tin chi tiết về chuỗi khối Chainalysis đang tiết lộ rằng các nhà đầu tư lớn đã mua hàng chục nghìn Bitcoin như là tài sản tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 40.000 đô la.

Trong báo cáo tình báo thị trường mới nhất của công ty phân tích blockchain, Chainalysis tiết lộ rằng khi một số nhà đầu tư thoát khỏi vị thế của họ khi bị thua lỗ, cá voi Bitcoin đã mua một lượng lớn BTC vào thời điểm cao điểm của đợt điều chỉnh tiền điện tử.

“Vì vậy, tuần trước là thách thức đối với tất cả mọi người trong tiền điện tử và một số nhà đầu tư đã phải gánh chịu khoản lỗ lớn. Nhưng ngành công nghiệp này dường như đang có phản ứng và hầu hết các nhà đầu tư vẫn tự tin. Ví dụ: cá voi nhà đầu tư đã giảm giá, mua 77.000 Bitcoin vào tuần trước. ”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 37.000 đô la, khiến cho giao dịch mua khổng lồ của cá voi có giá trị khoảng 2,85 tỷ đô la.

Chainlysis cho biết thêm rằng 1,2 triệu Bitcoin đã được bán với mức lỗ từ 5% đến 25%. 120.000 Bitcoin khác đã được bán với mức lỗ từ 25% trở lên. Công ty phân tích blockchain ước tính rằng phần lớn lượng bán đến từ những người nắm giữ ngắn hạn.

“Đối với Bitcoin, ít nhất 3,2 tỷ USD đã bị mất vào tuần trước. Điều này chỉ dành cho Bitcoin đã được giữ ít nhất bốn tuần trước khi được gửi, một hạn chế làm tăng sự chắc chắn rằng đây là những khoản lỗ thực sự. Gần như toàn bộ khoản lỗ 3,2 tỷ đô la này là do Bitcoin bị giữ trong khoảng từ 4 đến 13 tuần, cho thấy rằng các nhà đầu tư gần đây là những người bán lớn ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN