Cá voi tiền điện tử mua số lượng lớn Ethereum khi các nhà giao dịch bán lẻ để mắt đến một số loại tiền thay thế

189 lượt xem
Ca voi tien dien tu mua so luong lon Ethereum khi cac nha giao dich ban le de mat den mot so loai tien thay the

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang phân tích các xu hướng mới trên thị trường khi Ethereum thu hút những con cá voi và hướng đến mức cao nhất mọi thời đại.

Santiment nói rằng khi ETH đạt mức cao mới là 3.524 đô la trong tuần này, những con cá voi lớn dường như đang tích lũy. Công ty lưu ý rằng địa chỉ cá voi trên các sàn giao dịch hàng đầu tiếp tục giảm ETH – một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang mua tài sản tiền điện tử hàng đầu và sau đó chuyển nó sang ví cá nhân của họ.

“Ethereum đã chạm mức cao nhất mọi thời đại khác là 3.524 đô la vài giờ trước khi giảm trong một đợt điều chỉnh nhẹ trên toàn thị trường. 10 tỷ lệ nắm giữ cá voi không trao đổi hàng đầu đã tăng gấp đôi trong 8 tháng qua, trong khi 10 cá voi trao đổi hàng đầu giảm một nửa trong 7 tháng qua ”.

Theo dữ liệu của công ty, Ethereum cũng là một trong những ‘tài sản có xu hướng hàng đầu’ của Santiment, cùng với meme coin Dogecoin (DOGE), tài chính phi tập trung (DeFi) coin Safemoon (SAFE), Ethereum hard fork Ethereum Classic (ETC), nhà khai thác di động kỹ thuật số Dent (DENT) và Coinvest (COIN).

Đối với Bitcoin, mặc dù gần đây đã giảm xuống dưới 54.000 đô la, Santiment lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những chú cá voi tiền điện tử.

“Bitcoin đã giảm trong vài ngày qua, nhưng khi đám đông tỏ ra lo lắng nhẹ, các địa chỉ cá voi mới đã được tạo ra.

Số lượng địa chỉ hơn 1.000 BTC đã tăng trở lại 2.234, với mức tăng trưởng địa chỉ mới trong một ngày lớn nhất (7) kể từ ngày 31 tháng 3. ”

Ngoài ra, các địa chỉ Bitcoin hiện tại đã hoạt động khá tích cực vào cuối tháng, là hoạt động mạng cao nhất kể từ tháng Ba.

“Bitcoin lặng lẽ chứng kiến ​​ngày địa chỉ hoạt động hàng ngày lớn nhất trong 3 tuần và ngày lớn thứ 4 trong năm 2021.

Địa chỉ duy nhất 1,27 triệu giao dịch trên mạng $ BTC là một cảnh tượng đáng hoan nghênh sau khi các mức thấp lớn diễn ra ngay trước khi giảm. Hãy xem liệu sự gia tăng này có tiếp tục không ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN