Cá voi tiền điện tử đổ vào Bitcoin, tạo ra một trong những giai đoạn tích lũy mạnh nhất trong lịch sử

542 lượt xem
Ca voi tien dien tu do vao Bitcoin tao ra mot trong nhung giai doan tich luy manh nhat trong lich su

Cá voi tiền điện tử đang tích lũy Bitcoin với tốc độ đáng kinh ngạc khi đồng tiền điện tử hàng đầu đổi mới cuộc chiến để ghi lại mức cao nhất mọi thời đại.

Vào ngày 9 tháng 3, công cụ theo dõi phân tích chuỗi trực tuyến Material Indicators tiết lộ rằng số lượng cá voi tiền điện tử đặt hàng với giá từ 100.000 USD đến 1 triệu USD BTC đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Không chỉ hành động trên chuỗi tăng vọt đối với Bitcoin, nhà phân tích Lex Mokovski còn chỉ ra rằng một lượng lớn BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung trong vài tuần qua, trước một đợt tăng giá lớn.

“Một lô lớn 11.554 Bitcoin khác đã rời khỏi Coinbase. Điều đó xảy ra ngay trước khi giá tăng đột biến gần đây. Thật là trùng hợp. ”

Khi xem xét khối lượng Bitcoin lịch sử ở các mức giá khác nhau, Cameron Batt của Crypto Daily nhấn mạnh dữ liệu từ Glassnode cho thấy số lượng hành động trên chuỗi vào cuối năm là rất lớn.

“ Tôi đảm bảo với bạn rằng điều này thật đáng kinh ngạc… Chúng tôi đã trải qua những ngày ở mức giá này. Thực tế là nhiều chuyển động này đã được ghi lại trên dây chuyền thật đáng kinh ngạc ”.

Batt khẳng định rằng cùng với dữ liệu cho thấy Bitcoin đang rời khỏi các sàn giao dịch nơi nó có thể được bán trên thị trường mở, hành động cá voi vào cuối năm chứng tỏ rằng phạm vi cao 40.000 đô la đã đăng ký một trong những vùng tích lũy BTC lớn nhất trong lịch sử của nó.

“… Về mặt kỹ thuật, nếu tất cả mọi người lấy Bitcoin của họ ra khỏi ví phần cứng của họ để bán trên các sàn giao dịch, nó sẽ tạo ra một kết quả tương tự trên biểu đồ này (giá sẽ giảm trong khi khối lượng trên chuỗi tăng đột biến), nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang thấy. Trên thực tế, chúng ta đang thấy điều hoàn toàn ngược lại. Một cuộc di cư hàng loạt theo nghĩa đen của Bitcoin từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng chính những con cá voi đứng sau phần lớn hoạt động này khi các đơn đặt hàng Bitcoin trên 100.000 đô la mỗi lần hoặc các đơn đặt hàng Bitcoin trên 1 triệu đô la gần đây đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Có thể nói rằng mức 48.000 đô la là một trong những vùng tích lũy lớn nhất trong toàn bộ lịch sử Bitcoin. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì đó điên rồ xảy ra trên dây chuyền trong suốt nhiều năm phân tích của mình ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN