Cá voi tiền điện tử đã tích lũy được $ 2,200,000,000 bằng Bitcoin trong tuần này

227 lượt xem
Ca voi tien dien tu da tich luy duoc 2200000000 bang Bitcoin

Nhà phân tích trực tuyến William Clemente cho biết cá voi lại một lần nữa lao vào thị trường Bitcoin.

Trong bản tin mới nhất của mình, Clemente lưu ý rằng số lượng người dùng mới trên mạng Bitcoin (BTC) đang ở mức cao mới mọi thời đại.

“Đầu tiên, chúng ta hãy xem biểu đồ này đại diện cho sự tăng trưởng ròng của người dùng, hoặc các ‘thực thể’ đến trên mạng Bitcoin. Sự tăng trưởng của người dùng mới hiện đang đạt mức cao mới mọi thời đại. Hơn 50.000 thực thể mới đến trong chuỗi mỗi ngày. ”

Clemente cho biết cá voi BTC một lần nữa đang tích lũy cùng với các nhà đầu tư bán lẻ. Nhà phân tích nói  rằng xu hướng này “không làm gì khác ngoài việc tăng tốc trong tuần này”, với việc cá voi mua BTC trị giá khoảng 2.200.000.000 đô la.

“Bán lẻ đã được mua rất nhiều trong nhiều tuần nay, nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhận được sự gia tăng của cá voi mà chúng tôi đang chờ đợi. Đã có 17 con cá voi mới được sinh ra trên blockchain trong tuần này, đồng thời, tổng số cá voi nắm giữ tăng lên [sic] thêm 65.429 BTC ”.

Clemente cũng đang xem xét dòng tiền vào và ra của BTC trên các sàn giao dịch. Nhà phân tích theo sát sử dụng Bollinger Bands – một chỉ báo biến động tạo ra các tín hiệu quá bán hoặc quá mua – khi kiểm tra dòng chảy của BTC đến và đi từ các sàn giao dịch tiền điện tử. Clemente cho biết chỉ báo này đang nhấp nháy tín hiệu “mua” đầu tiên kể từ tháng Ba.

“Sử dụng Bollinger Bands, tín hiệu xem xét các thời điểm rằng các đồng tiền [sic] được chuyển lên các sàn giao dịch nhiều hoặc bị rút khỏi các sàn giao dịch nhiều. Điều này chỉ lóe lên tín hiệu ‘mua’ đầu tiên trong hơn 3 tháng, cho bạn một cách khác để thấy xu hướng đảo ngược thành tích lũy. ”

Hỗ trợ các tín hiệu tăng giá trực tuyến khác, Clemente lưu ý hành vi của các thực thể đang khai thác Bitcoin. Theo phân tích của ông, các thực thể mua BTC có rất ít lịch sử bán, cho thấy rằng “cú sốc nguồn cung” có thể sắp xảy ra.

“Các đơn vị có lịch sử bán ra rất thấp đang tiếp tục hút thêm tiền từ các nhà giao dịch đầu cơ, với tỷ lệ cung ứng thanh khoản tăng vọt. Lực này tiếp tục tác động lên giá. Không có sự kiện đầu cơ nào, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, vấn đề là ‘khi nào’ quá trình tái tích lũy sẽ kết thúc hơn là ‘nếu.’ Một khi quá trình hoàn tất, thị trường sẽ gặp phải một cú sốc về nguồn cung ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN