Cá voi thả SHIB Holdings, chuyển tiền của họ vào USDT

304 lượt xem
Ca voi tha SHIB Holdings chuyen tien cua ho vao USDT

Đợt điều chỉnh trên cryptocurrency marke t liên quan đến tất cả các loại nhà đầu tư, bao gồm cả thương nhân cá voi tầng và chủ sở hữu cũng đang mất tiền khi thị trường giảm do khác 5-10%. Trong những trường hợp như thế này, các nhà đầu tư sẽ phân phối lại quỹ của họ và “chia nhỏ”,  để lại các mã thông báo của họ.

Theo dịch vụ WhaleStat, Shiba Inu hiện đã đạt 18% tổng số Erc-20 nắm giữ trong 1.000 ví Ethereum lớn nhất trên mạng. Trước đây, hơn 22% tổng số tài sản nắm giữ trên các ví lớn là mã thông báo Shiba Inu. Hiện tại, con số đó đã giảm khoảng 4% và tổng cộng là 18%.

Whales cũng đã trải qua sự thay đổi hướng giao dịch và hiện đã tập trung vào việc giao dịch các loại altcoin khác nhau như Chainlink hoặc BitPanda token. Nhưng đồng thời, hơn 7% quỹ của cá voi đã chuyển sang trạng thái “fiat” để phòng ngừa sự điều chỉnh liên tục  xảy ra trên thị trường tiền điện tử.

Mã thông báo phổ biến nhất trong số những con cá voi  hiện là tiền tệ meme Elon, nhận được nhiều sức mua nhất trong 24 giờ qua. Vị trí lớn nhất về giá trị USD vẫn là mã thông báo Shiba Inu, hiện đã mất khoảng 50% giá trị so với ATH.

Đối thủ cạnh tranh SHIB phi fiat gần nhất là mã thông báo CRO, với 6,5% thống trị trong số những con cá voi Ethereum lớn nhất. Nhưng đồng thời, mã thông báo được mua nhiều nhất sau USDT và Ethereum trong số những con cá voi là mã thông báo GALA, với 47.000 đô la so với số tiền mua trung bình.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang được giao dịch ở mức $ 0,00004497 trong khi tăng 2% trong 24 giờ qua. Trước đó, mã thông báo dựa trên doge đã mất 7,7% trong hai ngày qua sau khi tăng đột biến 22% vào ngày 19 tháng 11.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN