Cá voi Shiba Inu ngốn SHIB trị giá hàng tỷ USD sau khi thông báo về quan hệ đối tác trò chơi mới

400 lượt xem
Ca voi Shiba Inu ngon SHIB tri gia hang ty USD sau khi thong bao ve quan he doi tac tro choi moi

Cá voi tiền điện tử đang tải lên nhiều hơn Shiba Inu (SHIB) sau tin tức về sự mở rộng tiềm năng của dự án altcoin vào metaverse.

Nền tảng theo dõi cá voi WhaleStats báo cáo rằng trong số 100 ví Ethereum hàng đầu nắm giữ SHIB, số dư trung bình đã tăng 42,7% lên 2,523 tỷ chỉ trong 24 giờ qua.

Việc tích lũy nhanh chóng đặt giá trị trung bình của Shiba Inu trong mỗi ví này là hơn 100 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Sự tích lũy lớn đến sau khi nhóm Shiba Inu thông báo rằng công ty đã thuê cựu chiến binh ngành game William Volk để giúp hướng dẫn họ bước vào metaverse.

Volk mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm trò chơi điện tử cho vai trò mới của mình, bao gồm cả việc trước đây từng là phó chủ tịch phụ trách công nghệ của công ty dẫn đầu ngành Activision.

Trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển SHIB, Shytoshi Kusama, ông giải thích rằng trong khi dự án tổng thể vẫn được phân cấp, Shiba Inu Games sẽ sử dụng các nhà thầu có tay nghề cao để tạo ra một sản phẩm tương thích với hệ điều hành Apple và Android.

“Cách duy nhất để tạo ra một trò chơi 7 con số xứng đáng với 1 triệu FriendShibs là tìm một studio AAA hoàn toàn phù hợp và cùng họ xây dựng nó. Tuy nhiên, việc hạ cánh một studio game AAA tuyệt vời đã từng làm việc với Disney và Warner Bros. là chưa đủ. Để quản lý việc tạo ra một trò chơi, từ khi lên ý tưởng đến khi hoàn thành, đòi hỏi sự cống hiến, kinh nghiệm, kết nối và trí tuệ mà chỉ một vài người có thể cung cấp.

Tôi vui mừng thông báo rằng nhà tư vấn sẽ phụ trách phiên bản trò chơi Shiboshi của Shiba Inu Games không ai khác chính là William David Volk. Will đã nhìn thấy toàn bộ tầm nhìn (và biết rõ về studio AAA) nên tôi thực sự rất vui khi được chia sẻ trích dẫn của anh ấy khi làm việc với dự án độc đáo này:

‘Tôi rất vinh dự được làm việc với một đội tuyệt vời về trận đấu sẽ trở thành một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại.’

Tại thời điểm viết bài, SHIB tăng 4,78% trong ngày lên 0,00004 đô la. Đây là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm, hiện tăng hơn 73.000.000% kể từ tháng 11 năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN