Cá voi mua Ethereum sau khi các nhà đầu tư khác hoảng sợ bán

122 lượt xem
Ca voi mua Ethereum sau khi cac nha dau tu khac hoang so ban

Các nhà đầu tư Ethereum lớn tiếp tục tích lũy thêm ETH với mức chiết khấu.

Ethereum đã ổn định trên một bức tường hỗ trợ lớn sau sự cố thị trường tiền điện tử gần đây. Dữ liệu cho thấy số lượng nhà đầu tư “cá voi” tăng đột biến, điều này có thể giúp ETH tăng lên 3.000 đô la.

Cá voi Ethereum đã mua Dip

Sự suy thoái gần đây của thị trường tiền điện tử đã khiến nhiều nhà đầu tư hoảng sợ bán các khoản đầu tư trước đó của họ.

Theo Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử (CFGI), sự lạc quan của những người tham gia thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất được ghi nhận trong hơn một năm. Khi giá giảm trên diện rộng, CFGI giảm xuống giá trị 27, được coi là “nỗi sợ hãi”.

Tuy nhiên, thái độ tiêu cực của nhà đầu tư thường mang lại cho các nhà đầu tư khác cơ hội thu lợi nhuận, và các nhà đầu tư “cá voi” lớn đã lợi dụng sự không chắc chắn để mua Ether với giá chiết khấu.

Biểu đồ phân phối nguồn cung của Ethereum cho thấy số lượng địa chỉ có 10.000 đến 1.000.000 ETH đã tăng 0,70% trong tuần qua. Khoảng chín con cá voi đã tham gia mạng lưới trong khoảng thời gian đó.

Số lượng cá voi ngày càng tăng thoạt nhìn có vẻ không đáng kể. Tuy nhiên, khi xem xét rằng các cá nhân có giá trị ròng cao nắm giữ từ 25 triệu đô la đến 2,5 tỷ đô la trong ETH, áp lực mua tăng đột biến có thể chuyển thành hàng tỷ đô la.

Ngồi trên đầu của hỗ trợ ổn định

Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng ETH hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ ổn định. Dựa trên lịch sử giao dịch, hơn 200.000 địa chỉ trước đây đã mua gần 10.000.000 ETH trong khoảng từ 2.270 đô la đến 2.300 đô la.

Rào cản nhu cầu khổng lồ này có thể hấp thụ bất kỳ áp lực giảm giá nào nữa, vì những người nắm giữ nó có thể làm bất cứ điều gì để ngăn chặn việc các khoản đầu tư của họ “Hết tiền”. Họ thậm chí có thể mua nhiều mã thông báo hơn để giúp giá phục hồi trong trường hợp giảm giá.Miễn là vùng hỗ trợ 2.270 – 2.300 USD được giữ vững, Ethereum có khả năng sẽ tăng lên về mức kháng cự tâm lý 3.000 USD. Nhưng nếu rào cản này bị phá vỡ, việc kiểm tra lại mức 1.900 đô la sắp xảy ra

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN