Cá voi chuyển 1,5 tỷ đô la Ethereum từ Binance chỉ trong 10 phút

54 lượt xem
Ca voi chuyen 15 ty do la Ethereum tu Binance chi trong 10 phut

Một  biểu đồ được cung cấp bởi trình tổng hợp phân tích CryptoQuant cho thấy, vào đầu ngày hôm nay, 527.459 ETH đã được rút khỏi Binance chỉ trong mười phút: điều mà chỉ các tổ chức tài chính hoặc những con cá voi khác mới có thể rút ra được.

Các tổ chức mua Ethereum có giảm không?

Giá trị fiat của nửa triệu ETH được rút tương đương với con số khổng lồ 1.524.897 đô la, như được chỉ ra bởi biểu đồ do CryptoQuant cung cấp.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch ở mức 2,895 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Con số đó vẫn thấp hơn 34% so với mức cao nhất mọi thời đại của đồng xu là $ 4,376 đạt được vào ngày 12 tháng 5. Lượng Ether được rút ra cho thấy rằng đây có thể là các tổ chức tài chính mua ETH trong khi giá thấp hơn gần hai lần so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây.

Một số người trong các bình luận đã giả định rằng cá voi đang chuẩn bị cho việc Ethereum chuyển sang giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), do đó ám chỉ rằng các khoản tiền này có thể sớm bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0.

CryptoQuant làm rõ tình hình

Cơ quan nhận xét rằng những thay đổi ETH này được thực hiện trong nội bộ khi Binance chuyển tiền sang ví lạnh của mình.

Chúng tôi nhận thấy rằng những ngoại lệ này là chuyển khoản nội bộ sang ví lạnh Binance mới. Dữ liệu sẽ được thay đổi trong thời gian ngắn. Xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

ETH bị khóa vì đặt cược ETH 2.0 đạt 4,9 triệu ATH

Cách đây vài giờ, nhóm Glassnode đã công bố một biểu đồ cho thấy số lượng Ether bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.944.034 ETH.

Con số này tổng cộng đáng kinh ngạc là 14.284.023.286 đô la.

Vào ngày 25 tháng 5, khi TVL đạt tổng cộng 4.884.994 ETH, mạng có 143.266 trình xác thực đang hoạt động, tăng 963 hàng ngày, theo người dùng Twitter @ eth2validators.

Số lượng ví có hơn 1.000 ETH giảm xuống

Vì Ethereum vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây, với nhiều người kỳ vọng đồng tiền này sẽ tăng vọt trong tương lai gần, những con cá voi dường như đang mua nhiều ETH hơn.

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm Glassnode cho thấy số lượng ví chứa hơn 1.000 ETH đã đạt mức thấp nhất trong 4 năm là 6.349.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt