Cá voi Bitcoin MicroStrategy mua thêm 271 BTC

118 lượt xem
Ca voi Bitcoin MicroStrategy mua them 271 BTC

Giám đốc điều hành Michael Saylor đã tiết lộ việc mua BTC trị giá 15 triệu đô la vào thứ Năm.

MicroStrategy, một công ty kinh doanh tình báo có trụ sở tại Virginia, đã bổ sung thêm 271 Bitcoin ( BTC ) khác vào kho dự trữ chiến lược của mình, nhấn mạnh niềm tin ngày càng tăng của Giám đốc điều hành Michael Saylor đối với tài sản kỹ thuật số. 

Saylor tiết lộ các giao dịch mua được thực hiện đến hết ngày 13 tháng 5 với giá trung bình là 55.387 đô la . MicroStrategy hiện có 91.850 BTC trên sổ sách của mình với giá mua trung bình là 24.403 đô la.

MicroStrategy cũng đã tiết lộ việc mua bán này cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thông qua một hồ sơ Mẫu 8-K đã được nộp vào thứ Năm.

Mặc dù giao dịch mua của MicroStrategy có vẻ trùng hợp với đợt điều chỉnh mới nhất về giá của Bitcoin, được thúc đẩy bởi quyết định đột ngột của Elon Musk về việc ngừng chấp nhận thanh toán bằng BTC cho xe Tesla, nhưng công ty tình báo kinh doanh không định thời điểm thị trường. Saylor đã chỉ ra vào tháng 2 rằng anh ấy không có ý định làm chậm tốc độ mua BTC của công ty mình khi anh ấy đã giành được tài sản kỹ thuật số trị giá 1 tỷ đô la khác.

MicroStrategy đứng đầu danh sách kho bạc công ty Bitcoin, chiếm 0,437% nguồn cung lưu hành của tài sản.

MicroStrategy đang mua lại Bitcoin với tiền đề rằng tài sản kỹ thuật số là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy khi đối mặt với sự suy giảm giá trị của đồng đô la có hệ thống. Nó đã đi xa hơn khi phát hành nợ để mở rộng danh mục đầu tư Bitcoin của mình .

Nguồn cung tiền M2 của Hoa Kỳ đã bùng nổ kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và gần đây là kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng nổ. Kể từ tháng 2 năm 2020, nguồn cung tiền đã mở rộng gần 30% lên 19,896 nghìn tỷ đô la, theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis. Nói cách khác, mức tăng cung tiền M2 hàng năm chưa bao giờ vượt quá 15% cho đến năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt