Cá voi Bitcoin lớn thứ ba bán với giá 56 nghìn đô la và được mua lại với giá 57 nghìn đô

237 lượt xem
Ca voi Bitcoin lon thu ba duoc ban voi gia 56 nghin do la va duoc mua lai voi gia 57 nghin do la mot ngay sau do

Lần đầu tiên sau hai tháng, con cá voi BTC lớn thứ ba đã bán với giá thấp hơn nhưng lại mua lại với giá cao hơn một ngày sau đó.

Một trong những con cá voi Bitcoin lớn nhất, người đã hoạt động khá tích cực gần đây, đã bán 1.500 đồng tiền ở mức 56.200 đô la vào ngày hôm qua. Điều thú vị là họ đã mua lại một phần ba số lượng đó một ngày sau đó với giá cao hơn.

  • Như được vạch ra bởi nhà phân tích của CryptoQuant, người phụ trách Twitter VentureFounder, con cá voi BTC không xác định đã bán một lượng lớn 1.500 bitcoin vào ngày 3 tháng 10 với giá 56.200 đô la cho mỗi đồng xu. Tính theo USD, tổng số tiền đáng kể này là 84.300.000 USD.
  • Điều này trùng hợp với chiến lược gần đây của họ để xử lý một số BTC nắm giữ. Địa chỉ của họ cho thấy một số đợt bán hàng liên tiếp, bao gồm một đợt bán hàng lớn với giá 3.000 BTC vào ngày 5 tháng 10.
  • Trước đó, con cá voi này đã tích lũy hàng triệu đô la trị giá tiền điện tử chính từ đầu tháng 9. Trên thực tế, lần bán hàng cuối cùng của họ tại địa chỉ này trước ngày 5 tháng 10 là vào ngày 2 tháng 9.
  • Nhưng bây giờ, họ đã có bốn lần bán liên tiếp với tổng cộng 7.500 bitcoin trong khoảng một tuần. Trong khi có vẻ như cá voi đã bắt đầu có lãi sau khi mua vào đợt giảm giá vào giữa tháng 9, họ đã thay đổi quan điểm của mình một lần nữa và thực hiện giao dịch mua mới sớm hơn vào ngày hôm nay.
  • Lần này, con cá voi bí ẩn đã mua 494 BTC với giá 57.300 đô la. Điều thú vị hơn về điều này là lần đầu tiên kể từ tháng 8, họ mua với giá cao hơn ngay sau khi bán một số phần với giá thấp hơn.
  • VentureFounder cập nhật rằng tổng số tiền tích trữ của cá voi hiện là 105.758 bitcoin (hoặc hơn 6 tỷ đô la theo giá ngày nay). Hơn nữa, họ thu về khoản lợi nhuận chưa thực hiện là 4,3 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN