Cá voi Bitcoin đang tích lũy, Cá voi Ethereum hiện đang nắm giữ các mức kỷ lục của ETH: Santiment

96 lượt xem
Ca voi Bitcoin dang tich luy Ca voi Ethereum hien dang nam giu cac muc ky luc cua ETH Santiment

Nền tảng tình báo tiền điện tử Santiment báo cáo rằng những người nắm giữ Bitcoin lớn đang tiếp tục bổ sung vào vị trí của họ mặc dù giá đã giảm mạnh.

Santiment nói rằng những con cá voi Bitcoin nắm giữ “từ 100 đến 10.000 BTC” bắt đầu tích lũy trong bối cảnh giá sụt giảm.

“… Xu hướng cá voi đang tiếp tục tích lũy. Trong vài ngày qua, điều đó đã không xảy ra, nhưng kể từ khi bắt đầu vụ tai nạn, họ đã đi lên.

Họ có thể đủ khả năng đến sớm và đó dường như là những gì họ đang làm. ”

Santiment nói thêm rằng giá Bitcoin phục hồi từ dưới 30.000 đô la lên trên 33.000 đô la vào thời điểm viết bài là do sợ hãi.

“Nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và sự nghi ngờ của Bitcoin (FUD) vẫn ở mức cao, vì các nhà giao dịch phân cực về việc liệu giá có thể đẩy trở lại dưới 30 nghìn đô la một lần nữa hay không.

Tuy nhiên, hiện tại, giá đã tăng trở lại do sự sợ hãi của đám đông. Thị trường di chuyển theo hướng ngược lại với kỳ vọng của đám đông ”.

Công ty phân tích tiền điện tử lập luận thêm rằng Bitcoin là tài sản tốt hơn để giữ so với các altcoin khi giá giảm.

Những người giữ vững vị thế của Bitcoin trong quá trình giảm giá tiền điện tử đã được thưởng tương đối so với các nhà giao dịch altcoin rủi ro cao.

BTC đã chỉ giảm -4,5% trong 3 ngày qua do biến động, trong khi $ DOGE (-26,1%) và các đồng khác đã giảm mạnh ”.

Về tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, nền tảng trí tuệ thị trường tiền điện tử nói rằng mười người nắm giữ hàng đầu của nó hiện sở hữu số lượng kỷ lục Ethereum.

“10 con cá voi phi trao đổi hàng đầu của Ethereum tiếp tục giữ mức kỷ lục của ETH và thậm chí đang nhích dần lên mặc dù đã giảm xuống dưới 1.900 đô la vào thứ Hai.”

Santiment chỉ ra rằng mười con cá voi hàng đầu cũng đã giảm số lượng Ethereum được nắm giữ trên các sàn giao dịch, làm giảm áp lực bán xuống.

“Trong khi đó, 10 tỷ lệ nắm giữ cá voi hàng đầu của sàn giao dịch tiếp tục giảm, điều này có nghĩa là ít có cơ hội bán tháo hơn.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN