Cá voi Bitcoin đang bán khi Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la

259 lượt xem
Ca voi Bitcoin dang ban khi Bitcoin giam xuong duoi 30.000 do la

Theo các biểu đồ được cung cấp bởi các công ty phân tích phổ biến, các công ty khai thác đã bán phá giá BTC của họ, các nhà giao dịch thanh lý hàng dài của họ, nhưng cá voi vẫn đang mua giá giảm

Các biểu đồ được cung cấp bởi các nhà tổng hợp dữ liệu phân tích của CryptoQuant và Glassnode cho thấy rằng cá voi Bitcoin đang tích lũy Bitcoin từ các thợ đào, những người đã bán số lượng tiền điện tử hàng đầu của họ.

Các thợ mỏ bán phá giá BTC của họ

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, người bao gồm các tin tức liên quan đến blockchain, tiền điện tử và sàn giao dịch, nói rằng các thợ đào Bitcoin trong tháng qua đã bán được một lượng lớn BTC: 60 Bitcoin khoảng sáu lần.

Tổng số BTC được chuyển đến các sàn giao dịch trung bình là 98,6 vào ba ngày trước, vào ngày 17 tháng 7. Nhà báo nhấn mạnh rằng đó là số tiền tối đa kể từ ngày 3 tháng 11 năm ngoái.

Thông tin được Wu chia sẻ dựa trên biểu đồ gần đây do CryptoQuant cung cấp.

Cá voi đã mua 1,7 tỷ đô la Bitcoin khi giảm giá

CIO của nhà quản lý tài sản Moskovski Capital đã lên Twitter để chia sẻ biểu đồ Glassnode về những con cá voi tiền điện tử đang tích lũy tiền kỹ thuật số chính.

Biểu đồ cho thấy nguồn cung BTC được lưu trữ trên 1.000-10.000 ví BTC đã tăng lên giữ 57.000 Bitcoin gần đây; tương đương với $ 1,698,126,900.

Điều này đã loại bỏ toàn bộ đợt bán tháo Bitcoin do Elon Musk và chính phủ Trung Quốc kích hoạt trong vài tháng qua.

Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la

Kết quả của một sự điều chỉnh lớn, tiền điện tử hàng đầu đã không thể giữ trên mức hỗ trợ 30.000 đô la lâu đời và vào thời điểm báo chí, nó đang đổi chủ ở mức 29.816 đô la, theo CoinMarketCap.

Trong một tweet,  Colin Wu chia sẻ rằng, theo dữ liệu được chia sẻ bởi dịch vụ phân tích Bybt, số Bitcoin trị giá 135 triệu đô la đã được thanh lý chỉ trong một giờ.

Phần lớn nhất trong số đó diễn ra trên sàn giao dịch Bybit, nơi số Bitcoin trị giá 4,51 triệu đô la đã được thanh lý.

Nguyên nhân chính khiến giá Bitcoin giảm được cho là do thị trường chứng khoán điều chỉnh gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN