Cá voi Bitcoin đã tích lũy được hơn 3 tỷ đô la

233 lượt xem
Ca voi Bitcoin da tich luy duoc hon 3 ty do la

Cá voi Bitcoin được cho là đã tích lũy được hơn 3 tỷ đô la tiền điện tử hàng đầu trong ba tuần qua, khi giá của nó dao động gần 30.000 đô la và cuối cùng giảm xuống dưới mốc đó trước khi phục hồi.

Đó là theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente, người trên mạng xã hội tuyên bố cá voi đã mua hơn 96.044 BTC vào tài sản của họ trong ba tuần qua. Những lời của Clemente dựa trên biểu đồ từ Glassnode.

Cá voi được định nghĩa là các cụm địa chỉ thuộc một thực thể có từ 1.000 đến 10.000 BTC. Như CryptoGlobe đã báo cáo, dữ liệu từ báo cáo  “The Week On-Chain” của Glassnode , cho thấy dự trữ Bitcoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung đã giảm đều đặn ngay cả khi thị trường đi xuống. Trung bình có 36.000 BTC rời khỏi sàn giao dịch hàng tháng.

Đối với công ty, số lượng BTC được nắm giữ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử đang giảm dần khi các nhà đầu tư lớn đang chuyển tiền của họ vào kho lưu trữ ví lạnh an toàn thay vì để chúng trên các sàn giao dịch nơi họ sẵn sàng bán tiền của mình.

Các phát hiện của báo cáo phù hợp với các số liệu khác cho thấy cá voi đã và đang tích lũy. Đối với Clemente, những con cá voi này đã mua BTC trong khi các nhà đầu tư khác lo ngại thị trường sẽ tiếp tục đi xuống trong tương lai gần.

Báo cáo của Glassnode cũng lưu ý rằng số lượng thực thể nắm giữ bitcoin kể từ tháng 5 đã tăng lên, từ khoảng 250.000 lên gần 300.000. Các thực thể này được mô tả là các cụm địa chỉ duy nhất thuộc về một cá nhân hoặc tổ chức.

Tương tự, số lượng tổ chức bán tiền xu đã giảm từ 150.000 xuống 100.000, trong khi số lượng tổ chức tích lũy BTC tăng đáng kể, từ 190.000 lên 250.000. Dữ liệu cho thấy cá voi có thể đang dẫn đầu sự tích lũy.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN