Cá voi Bitcoin có đang tái lập chiến lược đầu tư của họ không?

288 lượt xem
Ca voi Bitcoin co dang tai lap chien luoc dau tu cua ho khong

Khi giá Bitcoin dao động quanh mức 33.000 đô la, một số người tham gia thị trường đang tìm kiếm Ether và các loại khác để giao dịch trong giai đoạn hợp nhất này. 

Một nhà giao dịch tiền điện tử và cá voi BTC lâu năm, người có tên là Flood, gần đây đã tweet rằng anh ấy đang tổ chức lại danh mục tài sản kỹ thuật số của mình. Flood nói rằng anh ấy đang chuyển một số lợi nhuận mà anh ấy tạo ra từ việc giao dịch Bitcoin sang Ethereum.

Trong nhận thức cuối cùng, thật thú vị khi lưu ý rằng số lượng cá voi bitcoin đã giảm mạnh trong chu kỳ giảm giá gần đây đối với đồng tiền vua. Tính đến ngày 18 tháng 6, chỉ có tổng số 2.163 cá voi bitcoin (được định nghĩa là địa chỉ ví từ một người tham gia mạng duy nhất với hơn 1.000 BTC). Từ ngày 27 tháng 1, số lượng cá voi BTC đã giảm gần 13% tại thời điểm viết bài. 

Tâm lý thị trường lớn hơn là gì?

Một phát hiện gần đây từ CryptoQuant cho thấy rằng cá voi Bitcoin đã bắt đầu xử lý một số tài sản nắm giữ của họ. Điều này đã làm cho thị trường “rất không chắc chắn”, theo lời của Giám đốc điều hành của công ty.

“Thị trường BTC hiện rất không chắc chắn. Bán cá voi cho thấy một thị trường gấu / giả tăng và bán lẻ ngụ ý một thị trường tăng giá. Hiện chúng tôi đang ở thế trung lập. ”

Tuy nhiên, các đợt bán tháo hiện tại của cá voi Bitcoin không ngụ ý một bức tranh tích cực cho các altcoin. Hầu hết, nếu không phải là tất cả các alts lớn đã bắt chước các chuyển động giá của BTC gần đây. Ethereum , đồng alt lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng trên 2.500 đô la vào ngày 15 tháng 6 nhưng đã mất giá gần 15% vào thời điểm viết bài. Do đó, các alts lớn khác như ADA , XRP , DOGE và BNB có các thanh màu đỏ trên biểu đồ 4 giờ của họ tại thời điểm viết bài.

Mặt khác, một số nghiên cứu nhấn mạnh rằng không phải tất cả cá voi BTC đều bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm giá. Một số cá voi đã bận rộn mua Bitcoin (BTC) vì giá của tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ mức ATH là 65.000 đô la xuống dưới 35.000 đô la.

Một báo cáo của Santiment lưu ý rằng các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã tăng thêm tổng cộng 90.000 BTC trong 25 ngày qua và được định giá là 3,38 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Theo báo cáo, nhóm người nắm giữ BTC này hiện chiếm gần một nửa nguồn cung lưu hành của BTC.

“Hiện họ đang nắm giữ mức cao nhất trong 7 tuần là 9,11 triệu BTC, hiện trị giá tổng cộng 366,89 tỷ đô la vào thời điểm này và 48,7% tổng nguồn cung #Bitcoin.”

Ngoài ra, dòng tiền Bitcoin hàng tuần từ các địa chỉ khai thác đã giảm xuống còn khoảng 1,7 triệu đô la, mức thấp nhất trong năm tháng qua, theo báo cáo của Glassnode .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN