Bybit tham gia danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng trong các cơ quan quản lý của Canada

195 lượt xem
Bybit tham gia danh sach cac san giao dich tien dien tu ngay cang tang trong cac co quan quan ly cua Canada

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đang tìm cách thực thi hành động chống lại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bybit vì bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán của tỉnh Canada, theo một tuyên bố .

Thông tin nhanh:

  • “Bybit, được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, đang vận hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký, khuyến khích người dân Ontario sử dụng nền tảng này và cho phép người dân Ontario giao dịch các sản phẩm tài sản tiền điện tử là chứng khoán và các công cụ phái sinh,” tuyên bố của OSC cho biết.
  • Vào tháng 3, OSC – cơ quan giám sát luật chứng khoán ở tỉnh lớn nhất Canada tính theo dân số – đã đưa ra cảnh báo đối với các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử cung cấp chứng khoán cho người dân Ontario để tuân thủ luật chứng khoán của tỉnh hoặc đối mặt với hành động cưỡng chế. Theo OSC, Bybit đã không liên hệ với cơ quan quản lý để bắt đầu các cuộc thảo luận về tuân thủ trước hạn chót là ngày 19 tháng 4.
  • Bybit được xếp hạng là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ năm thế giới, với khối lượng giao dịch 24 giờ hơn 21 tỷ USD, theo CoinGecko .
  • Động thái của OSC chống lại Bybit là động thái mới nhất trong một loạt các hành động thực thi mà cơ quan quản lý Canada đã thực hiện đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Tháng trước, OSC cáo buộc rằng Poloniex , một sàn giao dịch tiền điện tử được hợp nhất tại Seychelles, đã vi phạm luật chứng khoán Ontario khi không đăng ký làm nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử hoạt động trong lĩnh vực này. Đầu tháng này, OSC cũng cáo buộc tương tự rằng Mek Global hợp nhất với Seychelles và PhoenixFin kết hợp với Singapore, gọi chung là KuCoin , đã không tuân thủ các yêu cầu về đăng ký chứng khoán Ontario và bản cáo bạch.
  • OSC cho biết họ “tiếp tục thêm các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký, bao gồm 12 nền tảng đã được thêm gần đây, vào Danh sách Cảnh báo Nhà đầu tư của mình.”
  • Một phiên điều trần về thủ tục thực thi của Bybit được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 7.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN