Bware Labs (BWR) huy động 1,2 triệu đô la để phát hành thị trường API phi tập trung lần đầu tiên

27 lượt xem
Bware Labs BWR huy dong 12 trieu do la de phat hanh thi truong API phi tap trung lan dau tien

Bware Labs (BWR), một nhóm kết nối người dùng cuối và nhà cung cấp nút thông qua các công cụ API, đã đạt được một cột mốc đầy tham vọng khác trên lộ trình của mình.

1.200.000 đô la được Bware Labs (BWR) huy động từ các VC hàng đầu, Tài sản đắt tiền trên tàu

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Bware Labs (BWR) vừa hoàn thành vòng tài trợ tư nhân chiến lược. Tổng số tiền gây quỹ là 1,2 triệu đô la.

Vòng mới nhất được dẫn dắt bởi Ascensive Assets, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào các công ty khởi nghiệp theo định hướng tiền điện tử giai đoạn đầu. Ngoài ra, các đội tại Morningstar Ventures, Moonrock Capital, The Spartan Group, Genesis Block Ventures, Waterdrip Capital và Vendetta Capital đã góp mặt trong vòng đấu.

Các dự án blockchain Avalanche Foundation (AVAX) và Ankr (ANKR) cũng đã tham gia vào vòng tài trợ của Bware Labs (BWR).

Flavian Manea, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bware Labs (BWR), nhấn mạnh rằng phương pháp tiếp cận đa mạng để cung cấp kết nối nút đang được nhóm của ông tập trung:

Mục tiêu của chúng tôi là dân chủ hóa quyền truy cập vào các nút blockchain, để các nhà phát triển trên tất cả các hệ sinh thái có các công cụ họ cần để xây dựng và cải thiện trên nhiều mạng. Chúng tôi rất vui vì đã nhận được sự hỗ trợ ấn tượng như vậy từ các VC có uy tín và các công ty công nghệ. Tôi thực sự vui mừng cho tương lai của Bware Labs.

Ethereum (ETH), Avalanche (AVAX) và Binance Smart Chain (BSC) sẽ là những nền tảng đầu tiên cho việc triển khai cơ sở hạ tầng của Bware Labs (BWR).

Bware Labs (BWR) giới thiệu việc đặt cược để nâng cao độ tin cậy của các nút

Bware Labs (BWR) mang đến sự phân quyền cho phân khúc B2B của các thị trường API. Nó cung cấp quyền truy cập vào WebSockets và RPC và cho phép người dùng mua gói đăng ký thông qua MetaMask.

Thanh toán được chia sẻ giữa Bware Labs và các nhà cung cấp nút bên ngoài. Để đảm bảo độ tin cậy của kết nối nút, việc khoanh vùng mã thông báo BWR được thực hiện.

Trong các giai đoạn tiếp theo của tiến trình Bware Labs (BWR), Elrond, Polkadot và Polygon (ex-Matic) sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Bware Labs.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt