Bulls bảo vệ thành công 31 nghìn đô la, nhưng điều gì tiếp theo đối với Bitcoin?

90 lượt xem
Bulls bao ve thanh cong 31 nghin do la nhung dieu gi tiep theo doi voi Bitcoin

Những con bò đực Bitcoin đã cố gắng ngăn chặn đà trượt xuống dưới 30,9 nghìn đô la vào ngày hôm qua, bật lên vào đầu buổi tối để bắt đầu một cuộc biểu tình đạt đỉnh cao nhất là 35,7 nghìn đô la vào thời điểm viết bài.

Nhưng gần một tháng kể từ khi Elon Musk trở thành đồng tiền điện tử hàng đầu, việc thiếu sự hỗ trợ từ Bitcoin chứng tỏ nhiều điều đang xảy ra hơn là chỉ có ảnh hưởng tiêu cực của Musk.

Mức đáy của ngày hôm qua đặt BTC vào một phạm vi giao dịch vững chắc trong khoảng từ $ 31 nghìn đến $ 40 nghìn, đã hình thành trong ba tuần qua hoặc lâu hơn. Nhưng chúng ta có thể mong đợi điều gì ở đây?

Giờ Bitcoin FUD

Tuần này đã tạo ra một túi hỗn hợp theo như tin tức về Bitcoin. Trong khi các nhà lập pháp El Salvadorian đã bỏ phiếu đồng ý với việc hợp pháp hóa BTC như một loại tiền tệ hợp pháp ở quốc gia Trung Mỹ, FUD dưới dạng bảo mật Bitcoin cũng đạt tiêu đề.

Trong một tweet hiện đã bị xóa có liên quan đến việc FBI thu hồi tiền ransomware từ vụ hack Colonial Pipeline, Geoff Bennett, Phóng viên Nhà Trắng của NBC, đã được một quan chức FBI cho biết rằng cơ quan này có phương tiện để truy cập vào bất kỳ ví Bitcoin nào. Nhưng họ vẫn kín tiếng về cách thức.

Michael Binger , Chủ tịch của Gradient Investments, cho biết những lo ngại về bảo mật là một lý do khiến ông giảm giá Bitcoin vào lúc này. Anh ấy nói thêm rằng cơ sở khách hàng của anh ấy yêu cầu ít biến động hơn.

Tương tự, Gina Sanchez , Giám đốc điều hành của Chantico Global và Trưởng chiến lược thị trường tại Lido Advisors, cũng có quan điểm giảm giá.

Sanchez cho biết tiền hiện đang có xu hướng rời khỏi tài sản đầu cơ để quay trở lại nền kinh tế thực. Cô ấy ủng hộ điều này bằng cách nói SPAC và IPO, vì tài sản đầu cơ cũng đang giảm lãi suất.

“Thành thật mà nói, thị trường rộng lớn hơn và nền kinh tế đang cho thấy rất nhiều tiền đang quay trở lại nền kinh tế thông qua tiêu dùng và thông qua đầu tư, và nó làm tổn hại đến tất cả các tài sản đầu cơ”.

Sự thụt lùi là một hiện tượng tự nhiên

Dù Musk và Trung Quốc chịu trách nhiệm về sự sụt giảm này, nhà đầu tư thiên thần và Đồng sáng lập Earn.com, Lily Liu , cho biết điều này liên quan nhiều hơn đến các chu kỳ xảy ra tự nhiên. Đặc biệt là vì vậy khi xem xét hoạt động nhiều tháng xuất sắc xảy ra trước khi giảm.

“Nhưng nếu bạn thực sự thu nhỏ và nhìn vào khung thời gian nhiều năm, đó là một xu hướng đi lên và đi đúng hướng không thể nhầm lẫn. Chúng tôi đã có loại Bitcoin tăng trần trong khoảng sáu tháng qua, và vì vậy tôi nghĩ sẽ là điều tự nhiên khi nó sẽ không làm điều đó mãi mãi ”.

Về câu hỏi liệu bây giờ chúng ta đã tham gia vào thị trường gấu kéo dài nhiều năm hay chưa, Liu nói rằng cô ấy không tin rằng chúng ta đã có.

Lý do của cô ấy dựa trên việc kích thích tiền tệ đang diễn ra và việc hoàn thành các trường hợp sử dụng và ứng dụng trong khoảng thời gian này, điều này không xảy ra trong chu kỳ giảm vừa qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN