Bull Max Keizer duy trì mục tiêu Bitcoin đạt giá $ 220,000 cho năm nay

201 lượt xem
Bitcoin Bull Max Keizer duy tri muc tieu gia 220000 cho nam nay

Chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng và là nhà kinh doanh cũ ở Phố Wall, Max Keizer đã tái khẳng định rằng ông tin rằng giá bitcoin sẽ đạt 220.000 USD trong năm nay sau khi chỉ ra những lo ngại xung quanh lạm phát.

Keizer lần đầu tiên dự đoán giá bitcoin sẽ vượt mốc 200.000 đô la trong năm nay vào tháng Giêng, trong một cuộc phỏng vấn với Stansberry Research, trong đó ông cho biết ông hy vọng BTC sẽ tăng đến mức vốn hóa thị trường của nó sẽ trên 4 nghìn tỷ đô la. Vào thời điểm đó, Keizer nói “chúng ta sẽ bắt kịp vàng.”

Trong một tweet, Keizer đã khẳng định lại dự đoán của mình rằng “tiền fiat trên khắp thế giới đang trong tình trạng siêu lạm phát sụp đổ” so với BTC.

Lạm phát , cần lưu ý, là sự suy giảm sức mua của một loại tiền tệ theo thời gian. Một mức lạm phát nhỏ được coi là tích cực cho nền kinh tế vì nó thúc đẩy chi tiêu ở một mức độ nhất định so với tiết kiệm, nuôi dưỡng tăng trưởng kinh tế. Nếu lạm phát tăng quá mức và vượt quá tầm kiểm soát, nó được mô tả là siêu lạm phát có thể gây ra sự gia tăng giá của các hàng hóa cơ bản như nhiên liệu và thực phẩm.

Kế hoạch kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ USD được thông qua gần đây ở Mỹ đang làm tăng thêm lo ngại siêu lạm phát trong giới đầu tư. Theo Mizuho Securities , gói kích thích sẽ phân phối 380 tỷ USD cho người Mỹ bằng séc trực tiếp, 40 tỷ USD trong số đó có thể được sử dụng để mua bitcoin và cổ phiếu.

Keizer, đáng chú ý, là một nhà đầu cơ bitcoin nổi tiếng, người đã lập luận đầu năm nay rằng vốn hóa thị trường của bitcoin có thể vượt qua 300 nghìn tỷ đô la trong tương lai, dự đoán tiền điện tử hàng đầu có thể vượt qua đô la Mỹ và trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới.

Theo Keizer, các nhà đầu tư có hai lựa chọn: sử dụng tiền tệ fiat để hưởng lợi từ việc nó không có tính biến động, nhưng đối mặt với việc mất sức mua “được đảm bảo” hoặc sử dụng bitcoin và đối phó với sự biến động của nó trong khi hưởng lợi từ mức tăng “đảm bảo” trong sức mua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN