Bức tường vốn giảm dần trên các đồng tiền thay thế khi Bitcoin hợp nhất

36 lượt xem
Buc tuong von giam dan tren cac dong tien thay the khi Bitcoin hop nhat

Công ty phân tích chuỗi khối Glassnode cho biết một bức tường vốn đang được chuyển vào các altcoin trong khi Bitcoin (BTC) giao dịch đi ngang.

Trong bản tin mới nhất của họ, Glassnode nói rằng các altcoin, dẫn đầu là Ethereum (ETH), đang được hưởng lợi từ việc Bitcoin không hoạt động và hút một lượng tiền khổng lồ.

Công ty phân tích được nhiều người theo dõi nói rằng dữ liệu trên chuỗi của Bitcoin đang cho thấy sự luân chuyển vốn vào các altcoin, với Ethereum là người hưởng lợi chính.

“Như thể nó đã không còn rõ ràng, ETH (… và DOGE) đã là người nhận chính của một phần lớn trong vòng quay vốn này, với hiệu suất giá phi thường trong ba tuần qua.”

Hỗ trợ cho luận điểm của họ là dòng vốn khổng lồ vào Binance và dòng chảy đồng thời từ Coinbase.

“Vì Binance là một địa điểm ưa thích để đầu cơ bán lẻ và có một số thị trường altcoin thanh khoản nhất, rất có thể việc chi tiêu BTC gần đây là dấu hiệu của việc xoay vòng vốn, khi các nhà giao dịch tận dụng sự biến động của altcoin trong khi giá Bitcoin củng cố.”

Glassnode cũng ghi nhận sự gia tăng hoạt động có thể nhìn thấy trên mạng Ethereum, bao gồm các cuộc gọi hợp đồng thông minh, giao dịch Uniswap, tổng tỷ lệ giao dịch và đô la Mỹ được thanh toán trong chuyển tiền ETH.

“Chuỗi Ethereum đã đạt một mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên chuỗi khác về số lượng giao dịch hàng ngày, vì giới hạn gas tăng lên giúp tăng thông lượng giao dịch tối đa. ATH hàng ngày là 1,63 triệu giao dịch đã đạt được trong tuần này, tăng 22,50% so với mức đỉnh trước đó, được thiết lập ngay trước đỉnh vĩ mô năm 2017 ”.

Trong khi vòng quay vốn đang hỗ trợ Ethereum và một số altcoin khác nhau trong các cuộc biểu tình bùng nổ, Glassnode không nhất thiết phải nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu giảm giá nào đối với Bitcoin, lưu ý rằng các công cụ khai thác BTC đang tích lũy với tốc độ ngày càng tăng.

“Những người khai thác đã quay trở lại tích lũy tiền xu một cách đáng kể trong suốt tháng 4 và tháng 5, với sự thay đổi ròng trong số dư của người khai thác chuyển sang màu xanh lục. Số liệu này được tính toán bằng cách xem xét sự thay đổi ròng đối với số dư của thợ đào trong khoảng thời gian 30 ngày sau đó.

Số liệu này hiện cho thấy rằng các thợ đào không chỉ tích lũy ròng, họ đang làm như vậy với tốc độ ngày càng tăng, cho thấy niềm tin mạnh mẽ và tâm lý lạc quan. ”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt