BTCD tiếp tục xu hướng giảm sau khi tăng mạnh

85 lượt xem
BTCD tiep tuc xu huong giam sau khi tang manh

Các Bitcoin Dominance Rate (BTCD) đã giảm cùng với một dòng kháng giảm dần kể từ ngày 03 tháng một năm 2021.

Trong khi nó bật lên vào ngày 19 tháng 5, nó đã giảm kể từ khi đạt mức cao 48,67%, vào ngày 23 tháng 5.

Đường kháng cự BTCD

BTCD đã theo dõi đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 1 năm 2021. Đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 24 tháng 3, dẫn đến xu hướng giảm nhanh hơn.

Vào ngày 19 tháng 5, BTCD đã giải quyết ở mức thấp 39,66% và tăng đáng kể, dẫn đến mức cao 48,67%, bốn ngày sau đó. Tuy nhiên, nó đã không thể chạm tới đường kháng cự và đã đi xuống kể từ đó. 

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây) và biểu đồ MACD đang tăng lên. Tuy nhiên, đường tín hiệu vẫn nằm dưới 0 và chỉ báo RSI dưới 50.

Do đó, sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa được xác nhận.Nhà giao dịch tiền điện tử @TheEuroSniper đã phác thảo một biểu đồ BTCD, cho biết rằng anh ta mong đợi một sự phục hồi đối với khu vực 50%, trước khi một lần nữa giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới. Như đã thấy ở trên, sự phục hồi đã diễn ra và BTCD đã giảm kể từ ngày 23 tháng 5.

Phong trào BTCD trong tương lai

Sự phục hồi sau mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 trông giống như một cấu trúc điều chỉnh ba sóng . Hơn nữa, chuyển động đi xuống tiếp theo trông có vẻ bốc đồng (được tô màu đỏ). 

Do đó, có thể sau khi đẩy lên mức kháng cự 44,9% hoặc 46,26%, BTCD bị từ chối và tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Điều này cũng sẽ phù hợp với số lượng dài hạn.Mối quan hệ giữa bitcoin (BTC) và BTCD đã tiêu cực kể từ ngày 19 tháng 5. Do đó, sự gia tăng giá BTC gây ra sự giảm giá BTCD (được đánh dấu màu đỏ) và ngược lại (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây).

Vốn hóa thị trường altcoin

Vốn hóa thị trường altcoin đã giảm đáng kể trong hai tuần qua. Ngoài ra, nó đã tạo ra một mô hình sao buổi tối , được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Các chỉ số kỹ thuật đang lẫn lộn. Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn và bật lên trên đường 50. Mặc dù vậy, MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn.

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần tại chỗ kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5. Đường này trùng với mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib. 

Cho dù một sự đột phá hay một sự từ chối xảy ra sẽ xác định hướng của xu hướng dài hạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN