BTC đến 100.000 đô la? Lark Davis dự đoán

248 lượt xem
BTC den 100.000 do la Lark Davis du doan.

Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích thị trường Lark Davis đang nhìn về quá khứ để xem liệu Bitcoin (BTC) có thể đạt được sáu con số trong năm nay hay không.

Davis nói  rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin gợi nhớ đến đợt tăng giá năm 2017 của Ethereum.

“Có tiền lệ nào về việc một tài sản tăng giá mạnh, sau đó là một giai đoạn điều chỉnh tàn bạo kéo dài sau đó là một cú đánh đầu ngoạn mục vào cuối năm đó không? Vâng tất nhiên.

Ethereum đã gần như [chính xác] điều đó vào năm 2017, kết thúc năm cao hơn 237% so với ‘đỉnh’. ”

Davis cũng đang chia sẻ một biểu đồ từ nhà phân tích Benjamin Cowen so sánh lợi tức đầu tư (ROI) trong các chu kỳ tiền điện tử trước đó.

“Tôi cũng thích biểu đồ này từ Ben Cowen về ROI chu kỳ Bitcoin. Hoặc đây là chu kỳ ngắn nhất với ROI thấp nhất hoặc chúng tôi sẽ có được một hành động thứ hai khá ngoạn mục. ”

Sử dụng Chỉ số Sợ hãi và Tham lam làm tài liệu tham khảo, Davis nói rằng tâm lý giữa các nhà giao dịch tiền điện tử đã hoàn toàn tiêu cực trong hai tháng qua.

“Tình cảm khôn ngoan, chúng tôi đang rất giảm giá. Tôi có thể đưa ra rất nhiều bằng chứng giai thoại từ phần bình luận của mình ở đây và trên [YouTube], nhiều người đang cảm thấy rất bi quan.

Chỉ số sợ hãi và tham lam BTC về cơ bản đã ở dưới mức 25 trong hơn hai tháng! ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN