Brave giới thiệu ví trình duyệt tích hợp cho Ethereum

233 lượt xem
Brave gioi thieu vi trinh duyet tich hop cho Ethereum

Brave sẽ cho phép người dùng trao đổi tài sản dựa trên Ethereum trực tiếp thông qua trình duyệt của họ.

Bản cập nhật mới nhất cho  Trình duyệt Brave  (phiên bản 1.32) hiện cung cấp một ví riêng cho hệ sinh thái Ethereum.

Brave giới thiệu ví Ethereum gốc

Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Ba, nhóm đã thông báo Brave Wallet sẽ cho phép hơn 40 triệu người dùng trao đổi tài sản và truy cập vào các ứng dụng phi tập trung (dApps) được lưu trữ trên các giải pháp Ethereum Lớp 2 và các sidechains tương thích EVM khác như Polygon và xDai.

Trong khi hầu hết các ví Web3 được cung cấp thông qua tiện ích mở rộng, ví Brave có thể được sử dụng trực tiếp trong trình duyệt và bỏ qua nhu cầu tải xuống các tiện ích mở rộng.

Ví tích hợp của Brave sẽ cạnh tranh với các ví Web3 phổ biến, bao gồm MetaMask , Trust Wallet và Wallet Connect.

Trong thông cáo báo chí, Brave cho biết một ví tiền điện tử gốc sẽ hữu ích trong việc khắc phục các vấn đề về bảo mật và hiệu suất thường liên quan đến các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Brave tuyên bố rằng ví Web3 được sử dụng chủ yếu làm tiện ích mở rộng trình duyệt có thể dễ bị trộm và các cuộc tấn công khác.

Trong quá khứ, người dùng đã báo cáo về việc mất tiền vào tay tin tặc thông qua các phần mở rộng web giả mạo. Bằng cách giả lập các ví phổ biến như MetaMask, tin tặc có thể lừa người dùng nhập khóa riêng của họ.

Giải thích về các tính năng của ví trình duyệt gốc, Brian Bondy, CTO và đồng sáng lập của Brave, cho biết:

“Ví Brave không yêu cầu tiện ích mở rộng và thay vào đó là bản gốc của trình duyệt, loại bỏ các lo ngại về hiệu suất và bảo mật chính trong khi vẫn bảo toàn các tính năng cốt lõi của ví tiền điện tử phổ biến.

Với ưu đãi mới nhất, người dùng Brave sẽ có thể nhập các ví hiện có của họ từ MetaMask hoặc các ví phần cứng như Trezor hoặc Ledger . Bản cập nhật mới nhất cũng cho phép người dùng hoán đổi các mã thông báo dựa trên Ethereum và cung cấp dữ liệu thị trường lịch sử thông qua API CoinGecko bên cạnh một hành trình xác thực thông qua quan hệ đối tác với Wyre.

Hiện tại, ví Web3 gốc chỉ có sẵn trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn và sẽ được khởi chạy sau đó để sử dụng trên thiết bị di động. Brave Wallet khác với Brave Rewards, tính năng chọn tham gia thưởng cho người dùng Brave Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) để xem các quảng cáo bảo vệ quyền riêng tư.

Chỉ tuần trước, Brave đã tiết lộ kế hoạch tích hợp với Solana, một blockchain Lớp 1 hiệu suất cao khác. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được triển khai vì hỗ trợ gốc cho ví Solana và dApps được dự kiến ​​vào năm 2022.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN