Brave đang mở rộng hỗ trợ cho các nhà cung cấp DNS tiền điện tử

751 lượt xem
Brave dang mo rong ho tro cho cac nha cung cap DNS tien dien tu

Trình duyệt có kế hoạch hỗ trợ các tên miền tiền điện tử bổ sung ngoài ENS và Tên miền không thể ngăn cản.

Brave, trình duyệt thưởng tiền điện tử phổ biến, đã thông báo rằng họ đang mở rộng hỗ trợ cho các nhà cung cấp DNS.

Dũng cảm sẽ vượt ra ngoài ENS

Brave hiện hỗ trợ các miền cấp cao nhất được cung cấp bởi Dịch vụ tên Ethereum và Miền không thể ngăn cản. Các dự án đó cung cấp tên miền .eth và .crypto tương ứng.

Trong thông báo hôm nay , Brave lưu ý rằng họ đang “tích hợp một số nhà cung cấp DNS dựa trên blockchain” với trình duyệt. Nó nói thêm rằng đó là trong “các cuộc trò chuyện tích cực” với các nhà cung cấp DNS và nó thích chủ động tìm kiếm tích hợp hơn là đợi các nhà cung cấp DNS cho phép hỗ trợ từ phía họ thông qua DNS qua HTTPS.

Dự án cũng đã công bố chính sách về phân giải tên miền. Độ phân giải Crypto-DNS sẽ bị tắt theo mặc định. Hơn nữa, nếu có xung đột giữa tên miền crypto-DNS và ICANN tiêu chuẩn, Brave sẽ mặc định là tên miền tiêu chuẩn.

Brave không cho biết họ đang làm việc với những dự án nào. Ứng cử viên có thể bao gồm Zilliqa Name Service, Tezos Tên miền, NEO Service Name, Namecoin, Blockstack, và các dự án tương tự khác.

Miền tiền điện tử là gì?

Các nền tảng DNS dựa trên chuỗi khối cung cấp cho người dùng một cách thay thế để truy cập các trang web và địa chỉ ví tiền điện tử. Chủ sở hữu tên miền mua miền của họ bằng tiền điện tử và hồ sơ quyền sở hữu được lưu trữ dưới dạng dữ liệu trên blockchain hoặc dưới dạng mã thông báo NFT.

Nếu Brave tích hợp dịch vụ tên miền, người dùng sẽ có thể truy cập các tên miền đó sau khi họ cho phép trình duyệt làm như vậy.

Brave không phải là trình duyệt web duy nhất hỗ trợ tên miền tiền điện tử; Opera trước đây đã bổ sung hỗ trợ cho Dịch vụ tên Ethereum và Tên miền không thể ngăn cản. Người dùng của các trình duyệt khác cũng có thể truy cập các tên miền này thông qua các tiện ích mở rộng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN