Bốn tài sản tiền điện tử này sắp đạt mức cao mới mọi thời đại, Nhà phân tích hàng đầu cho biết

472 lượt xem
Bon tai san tien dien tu nay sap dat muc cao moi moi thoi dai Nha phan tich hang dau cho biet

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm Smart Contracter đang kêu gọi mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trong bốn tài sản tiền điện tử trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) mới ra đời.

Giữa một đợt điều chỉnh tiền điện tử mạnh và rộng, Nhà thầu thông minh vẫn tỏ ra lạc quan về giao thức cho vay và đi vay Aave, nhà tạo lập thị trường tự động SushiSwap (SUSHI) và mạng mở rộng Ethereum lớp 2 Polygon (MATIC).

Smart Contracter lưu ý rằng thành công của tài sản phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin có thể bắt đầu củng cố trong vùng trung lập hay không sau khi giảm xuống gần 30.000 USD trong tuần này.

Khi các nhà giao dịch ngừng bán các máy bơm Bitcoin và bắt đầu mua lại một cách đáng tin cậy vào loại tiền điện tử hàng đầu, ba tài sản DeFi có thể tăng vọt.

“Một khi BTC bắt đầu đặt giá thầu, theo quan điểm của tôi, hầu hết tất cả các chuyên ngành DeFi sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại, bắt đầu với AAVE và SUSHI không quá xa so với nó, và tất nhiên là MATIC, vẫn không mang lại một f ***. ”

Tất cả ba tài sản kể từ đó đã trở thành nạn nhân của sự điều chỉnh trên toàn thị trường với Aave giảm 34% trong bảy ngày qua. SUSHI đã mất 34,7% giá trị và MATIC giảm 23% trong cùng khung thời gian.

Nhà thầu thông minh altcoin khác đang kỳ vọng đạt được mức cao mới là giao thức phân phối video phi tập trung Theta Network (THETA), không giống như nhiều tài sản, tăng 6% trong 24 giờ qua.

“75% đổ trên THETA từ đỉnh đến đáy, quá trình phục hồi V đang được tiến hành. Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là một ABC điều chỉnh số 5 lên và chúng ta phóng thẳng lên mức cao nhất mọi thời đại từ đây?

Cảm thấy phản trực giác nhưng chắc chắn là trông khá đẹp ở dưới đây, còn lâu… bây giờ. ”

Giá THETA xấp xỉ một nửa mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 15,72, tại thời điểm viết bài, nằm quanh mức $ 6,85 sau khi điều chỉnh xuống vùng $ 5 trong tuần này.

Nhà giao dịch dựa vào Lý thuyết sóng Elliott dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý của những người tham gia thị trường biểu hiện thành sóng.

Nhìn vào Bitcoin, nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin đang bắt đầu có dấu hiệu sức mạnh khi nó cố gắng in mức thấp hơn.

“Theo ý kiến ​​của tôi, BTC đang rất cố gắng để đưa ra mức thấp nhất. Bốn ngày liên tiếp, thân nến hàng ngày đóng cửa đẩy lên khoảng $ 37,000.

Liệu mức thấp chính hay mức thấp ngắn hạn vẫn còn đang tranh cãi ”.

Đối với Ethereum, Smart Contracter cho biết tài sản tiền điện tử lớn thứ hai cần phải thoát khỏi mức 2.300 đô la một cách vững chắc để tránh giảm thêm trong thời gian sụt giảm này.

“ETH đang ở mức 0,618 [mức thoái lui Fibonacci] của nến thanh lý đó từ 12 giờ trước. Theo quan điểm của tôi, nếu nó sẽ bật lên, nó cần phải từ đây. “

Hiện tại ETH đang nằm ngay quanh mức đó, nằm trong khu vực từ $ 2.300 đến $ 2.400.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN