Bốn đồng tiền bao gồm Binance Coin và Avalanche sẵn sàng đi lên tầng bình lưu

1042 lượt xem
Bon loai tien thay the bao gom Binance Coin va Avalanche san sang dat duoc tang binh luu

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết các cuộc biểu tình hoành tráng đang diễn ra đối với Binance Coin (BNB), Avalanche (AVAX) và hai altcoin khác.

Nhà giao dịch giả danh Smart Contracter nói với 178.800 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta tin rằng BNB, mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đang ở giữa một xu hướng tăng có thể đẩy giá của altcoin này lên tới 1.200 đô la.

“Hãy nói với tôi rằng BNB không giống như nó sẽ đi lên tầng bình lưu.”

Nếu BNB tuân theo kịch bản của nhà giao dịch, điều đó có nghĩa là nó sẽ tăng hơn 85% so với mức giá hiện tại là $ 648.

Một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của nhà giao dịch là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche. Smart Contracter cho biết AVAX đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình mạnh mẽ vào lãnh thổ cao nhất mọi thời đại mới trên $ 120.

“AVAX sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại. Khám phá giá một lần nữa. ”

Tiếp theo là Curve (CRV), mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phân quyền tập trung vào stablecoin Curve Finance. Smart Contracter tin rằng CRV đã chạm đáy cục bộ và sẵn sàng leo lên mục tiêu trên $ 7,00.

“Mức giảm cao nhất tốt đẹp 33% xuống đáy và SR (hỗ trợ / kháng cự) cao trước đó sẽ thay đổi khi CRV giảm gần đây nhất . Điều này sẽ chỉ tiếp tục từ đây. “

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là Star Atlas (POLIS), một trò chơi dựa trên blockchain theo chủ đề khoảng cách được xây dựng trên Solana (SOL). Chiến lược gia tiền điện tử dự đoán một cuộc biểu tình lớn lên trên 20 đô la cho POLIS bây giờ khi nó đã vượt qua một ngưỡng kháng cự chéo đã giữ cho altcoin này giảm giá trong khoảng hai tháng.

“POLIS… cuối cùng cũng chuẩn bị chạy. sự cường điệu niêm yết ban đầu đã chết. Nhận được câu chuyện về trò chơi / metaverse NFT (không thể thay thế) đó cộng với sự phá vỡ đường xu hướng rõ ràng về khối lượng. GỬI.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN