Bốn Altcoin tăng 76% hoặc hơn chỉ trong một tuần

1229 lượt xem
Bon Altcoin tang 76 hoac hon chi trong mot tuan bat chap su dieu chinh cua thi truong tien dien tu

Trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu sự điều chỉnh trong tuần qua, một số ít các altcoin vốn hóa thấp đã tăng vọt về giá trị.

DESO, mã thông báo gốc cho xã hội phi tập trung, đã tăng hơn 90% trong bảy ngày qua. Tài sản xếp hạng 75 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 140,16 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko .

Theo trang web của dự án , Xã hội phi tập trung nhằm mục đích trở thành một “tùy chỉnh blockchain được xây dựng từ đầu để tăng cường sức mạnh và mở rộng một danh mục ứng dụng xã hội phi tập trung mới cho một tỷ người dùng”.

Tuần trước khi DESO ra mắt, doanh nhân kiêm kỹ sư phần mềm Nadir Al-Naji đã tiết lộ rằng ông cũng là người tạo ra BitCloud, và trước đây chỉ được biết đến với cái tên Diamondhands, The Block báo cáo .

Al-Naji đã nhận được 200 triệu đô la vốn đầu tư cho dự án mới từ một số công ty mạo hiểm, bao gồm Andreessen Horowitz, Sequoia, Social Capital, TQ Ventures, Coinbase Ventures, Winklevoss Capital, Polychain Capital, Pantera Capital và Arrington Capital.

Mã thông báo gốc cho nền tảng giải pháp thanh toán công nghệ tài chính (fintech) COTI (COTI) đã tăng vọt 86,6% trong tuần qua. Tài sản xếp thứ 140 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 0,586221 tại thời điểm viết bài. Coinbase đã bổ sung hỗ trợ cho COTI trên tất cả các nền tảng của mình vào tháng trước.

DYDX , mã thông báo gốc cho nền tảng giao dịch ký quỹ phi tập trung dYdX, cũng tăng 86,6% trong bảy ngày qua. Tài sản xếp hạng thứ 91 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 21,98 đô la vào thời điểm viết bài

Hoạt động trên các nền tảng giao dịch DeFi đã tăng lên sau lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc đối với tiền điện tử , theo báo cáo của CoinDesk .

CELR , mã thông báo gốc cho nền tảng mở rộng lớp 2 Celer Network, đã tăng vọt 76,9% trong tuần qua. Tài sản xếp thứ 104 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 0,156322 tại thời điểm viết bài.

Mạng lưới đa chuỗi cBridge của Celer Network đã tăng gấp đôi lượng giao dịch trong tuần qua, theo dự án.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN