Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinPayments tích hợp với nhà cung cấp điểm bán hàng Ovvi

214 lượt xem
Bo xu ly thanh toan tien dien tu CoinPayments tich hop voi nha cung cap diem ban hang Ovvi

CoinPayments, một bộ xử lý thanh toán tiền điện tử, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược mới với Ovvi, một công ty công nghệ điểm bán hàng (POS).

Sự hợp tác này sẽ cho phép người bán trong các ngành và khách hàng của họ hưởng lợi từ các khoản thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng, chi phí thấp, liền mạch.

Ovvi được biết đến với các giải pháp xử lý phần cứng, phần mềm và thanh toán POS, tương thích với hơn 10 bộ xử lý thanh toán như First Data, TSYS, Global Payments, Worldpay, v.v.

Các giải pháp của Ovvi được sử dụng bởi hàng nghìn thương gia, bao gồm cả các nhà hàng phục vụ nhanh trên toàn cầu như Arby’s và Church’s Chicken. Mạng lưới thương mại của nó bao gồm các nhà hàng, quán bar cũng như các cửa hàng bán lẻ, rượu, tiện lợi và tạp hóa.

“Bằng cách mang nền tảng thanh toán tiền điện tử toàn cầu dễ sử dụng của chúng tôi cùng với công nghệ POS phong phú của Ovvi, chúng tôi mong muốn mang đến một quy trình suôn sẻ cho bất kỳ ai muốn chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán tại điểm bán hàng.”
– Giám đốc điều hành CoinPayments, Jason Butcher

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN