Bộ sưu tập McLaren NFT trên nền tảng Tezos thu hút 87 triệu người hâm mộ F1

1180 lượt xem
Bo suu tap McLaren NFT tren nen tang Tezos cung cap suc manh de thu hut 87 trieu nguoi ham mo F1

McLaren Racing đã công bố ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên blockchain Tezos (XTZ) được gọi là “McLaren Racing Collective”, trong một động thái được thực hiện để thu hút hơn 87 triệu người hâm mộ của Công thức 1 .

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoGlobe, Tezos sẽ là địa điểm chính thức của McLaren Racing để có “nhiều cơ hội sở hữu một phần của McLaren Racing trong thời gian dài”. NFT đầu tiên sẽ cho phép người hâm mộ F1 và những người đam mê blockchain thu thập các thành phần khác nhau của xe đua Công thức 1 MCL35M 2021.

Bộ thành phần đầu tiên sẽ được tặng miễn phí cho 5.000 người hâm mộ đầu tiên tham gia nền tảng tập thể . Người hâm mộ đầu tiên thu thập tất cả 22 thành phần và lắp ráp phiên bản kỹ thuật số đầy đủ của chiếc xe sẽ giành được một chuyến đi VIP tới giải đua xe công thức 1 năm 2022. NFTs sẽ được phát hành trong năm giai đoạn, với bốn giai đoạn đầu tiên sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 10.

Thông cáo báo chí lưu ý đây là chiến dịch đầu tiên trong số nhiều chiến dịch nằm trong chiến lược thu hút người hâm mộ lâu dài của McLaren Racing. Các NFT đang được tích hợp trên nhà cung cấp giải pháp NFT dành cho doanh nghiệp Sweet.

Mỗi bộ phận NFT của một chiếc xe đua McLaren sẽ có độ hiếm riêng, với các nhà sưu tập có thể lắp ráp tổng cộng 35 chiếc xe NFT hoàn chỉnh. Việc McLaren gia nhập thế giới NFT chứng kiến ​​nó gia nhập danh sách các đối tác của Sweet, bao gồm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, Burger King, Lil Pump, Pentatonix, v.v.

Bình luận về động thái này, Lindsey Eckhouse, Giám đốc, Cấp phép, thương mại điện tử và thể thao điện tử tại McLaren Racing, cho biết:

NFT đầu tiên thả các anh hùng vào chiếc xe MCL35M F1 được làm bằng đu đủ của chúng tôi và mang đến cho người hâm mộ cơ hội tuyệt vời để sở hữu mảnh ghép McLaren Racing của riêng họ, xem từng bộ phận từ mọi góc độ, đồng thời cho phép họ giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc.

Các NFT của McLaren đang ra mắt trên Tezos vì hiệu quả năng lượng của blockchain và như một cách để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, thông cáo báo chí nêu chi tiết.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN