Bộ chuyển đổi ERC20 của Cardano sắp có trên Testnet

275 lượt xem
Bo chuyen doi ERC20 cua Cardano sap co tren Testnet

Vào ngày 17 tháng 5, Cardano (ADA) đã thông báo rằng bộ chuyển đổi ERC20 mới của họ sẽ cho phép mã thông báo ethereum (ETH) chạy trên blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) của họ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Cardano đã cung cấp các giao dịch nhanh hơn nhiều với mức phí thấp hơn ETH. Việc không có khả năng cung cấp các hợp đồng thông minh đã kìm hãm họ, nhưng Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, gần đây đã công bố kế hoạch hỗ trợ chúng.

Gần đây nhất, Cardano đã được ca ngợi về việc sử dụng bằng chứng cổ phần, mà một số người tin rằng có thể giải quyết những lo lắng về môi trường liên quan đến bằng chứng công việc .

ERC2O

Cardano sẽ sớm có thể hỗ trợ di chuyển mã thông báo ERC20 sang nền tảng của nó, với sự ra đời của hard fork Alonzo và các hợp đồng thông minh Plutus.

Khi điều này hoạt động, người dùng mã thông báo ethereum được hỗ trợ sẽ có thể chuyển chúng từ mạng Ethereum sang mạng Cardano. Các hợp đồng thông minh đã trở nên phổ biến kể từ khi Ethereum ra đời, do tiện ích của chúng trong các giao dịch kinh doanh. Các mã thông báo ERC20 đáp ứng nhiều nhu cầu, do đó chúng đã được các ví và sàn giao dịch chấp nhận rộng rãi.

Trong khi tiêu chuẩn ERC20 được tạo ra cho Ethereum, với hơn 400.000 hợp đồng dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo này, nó đang trở nên đắt hơn. Vì vậy, bằng cách cho phép di chuyển mã thông báo ERC20 sang Cardano, giờ đây họ có thể cạnh tranh với Ethereum.

Thêm tin tốt cho Cardano

Những phát triển mới nhất này đến sau một vài tuần ấn tượng đối với Cardano. Tháng trước, IOHK, công ty mẹ của Cardano, thông báo rằng họ đã hợp tác với chính phủ Ethiopia, tiếp tục mở rộng sang châu Phi. Tin tức này được đưa ra sau khi họ đã công bố kế hoạch mang lại kết nối internet bền vững cho Tanzania.

Hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia nhằm cung cấp mã số sinh viên cho gần năm triệu người dùng, với mục tiêu lâu dài là cung cấp dữ liệu có thể sử dụng cho các nhà hoạch định chính sách và thúc đẩy việc giảng dạy được cá nhân hóa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN