Blockpass để hỗ trợ các IDO tham gia của DuckStarter với các dịch vụ tuân thủ

444 lượt xem
Blockpass de ho tro cac IDO tham gia cua DuckStarter voi cac dich vu tuan thu

Blockpass, nền tảng KYC và ID kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ làm việc với một số giải pháp và công ty mới, vì nó cung cấp các tùy chọn tuân thủ đối với Sản phẩm DEX ban đầu (IDO) trên nền tảng DuckStarter.

Là bệ phóng bán mã thông báo của DuckDAO, nền tảng DuckStarter có liên quan đến nhiều IDO. Với Blockpass và DuckDao làm việc cùng nhau, việc cung cấp KYC và AML sẽ nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả những người tham gia, đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ quy định trong không gian.

Blockpass + DuckDAO

DuckDAO là một vườn ươm được hỗ trợ bởi cộng đồng được hỗ trợ bởi mạng lưới các nhà đầu tư rộng lớn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. DuckStarter là một bệ phóng bán mã thông báo, nơi người dùng có thể truy cập vào cả vòng công khai và vòng đặc biệt cho các dự án tiền điện tử chất lượng cao.

DuckStarter sẽ đóng vai trò là cầu nối cuối cùng giữa các dự án giai đoạn đầu và cộng đồng trước khi dự án ra mắt công chúng hoàn toàn. DuckStarter có một hệ thống cấp độ độc đáo yêu cầu người dùng khóa một số lượng DUCK token nhất định để tham gia vào nền tảng khởi chạy. DuckStarter đã giúp khởi chạy một số dự án và có nhiều dự án khác, bao gồm PolkaFoundry, keyTango, Lepricon và Cash Tech.

Với Blockpass, người dùng có thể tạo, lưu trữ và quản lý danh tính kỹ thuật số an toàn có thể được sử dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ, mua mã thông báo và quyền truy cập vào các ngành được quản lý.

Đối với các doanh nghiệp và người bán, Blockpass là một KYC & AML SaaS toàn diện , không yêu cầu tích hợp và không tốn chi phí thiết lập.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với DuckDAO và nền tảng DuckStarter để đưa các dịch vụ KYC đến với một số lượng lớn người khi chúng tôi nhận thấy sự quan tâm gia tăng đối với các IDO với làn sóng phát triển DeFi hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi tại Blockpass là loại bỏ các điểm khó tuân thủ, đồng thời với phạm vi và chất lượng của người dùng trên nền tảng DuckStarter của DuckDAO, chúng tôi có đặc quyền mang giải pháp hiệu quả và mang tính cách mạng của mình đến với đối tượng mới và đang mở rộng. ”
– Adam Vaziri, Giám đốc điều hành Blockpass

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN