BlockFi tăng 350 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la

1264 lượt xem
BlockFi tang 350 trieu do la voi muc dinh gia 3 ty do la

Định giá của nền tảng cho vay tiền điện tử phổ biến, BlockFi, đã đạt 3 tỷ đô la sau khi công ty huy động được 350 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn Series D do các tên tuổi nổi bật như Tiger Global, Bain Capital Ventures và Pomp Investments dẫn đầu. Công ty có kế hoạch sử dụng số lượng đáng kể này cho các đợt phát hành sản phẩm mới.

BlockFi tăng 350 triệu đô la; Định giá ở mức $ 3 tỷ

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi là một công ty tự mô tả mình là “công ty dịch vụ tài chính chuyên xây dựng cầu nối giữa tiền điện tử và các sản phẩm quản lý tài chính và tài sản truyền thống”.

Đầu tuần này, công ty đã thông báo về việc hoàn thành vòng gọi vốn Series D, trong đó những cái tên như Morgan Creek Digital, Valar Ventures, Paradigm, Kenetic và nhiều hơn nữa đã huy động được 350 triệu đô la.

Hiện có giá trị 3 tỷ đô la, các quỹ mới thu thập được sẽ cho phép “đổi mới hơn nữa trong bộ sản phẩm, tăng tốc mở rộng sang các thị trường mới và cung cấp vốn cho các cơ hội mua lại được chọn”.

Trước Series D, công ty đã hoàn thành việc tài trợ Series C vào tháng 8 năm 2020, như đã báo cáo . Ngoài việc huy động được 50 triệu đô la vào thời điểm đó, người đồng sáng lập và đối tác của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, đã tham gia hội đồng quản trị của BlockFi.

“Niềm tin của chúng tôi rằng tài sản kỹ thuật số là tương lai của tài chính đã được chứng minh bởi cơ sở khách hàng của chúng tôi, đã tăng 10 lần so với cùng kỳ năm trước vào năm 2020 và đã tăng hơn gấp đôi kể từ cuối năm 2020. Tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục dân chủ hóa tài chính, phục vụ như hàng rào chống lại lạm phát và chính sách tiền tệ mở rộng, đồng thời thúc đẩy đổi mới công nghệ tài chính và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính ”. – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của BlockFi, Zac Prince nhận xét.

Cuộc tấn công gần đây vào BlockFi

Chỉ vài ngày trước thông báo nói trên, Forbes đã báo cáo một kẻ xấu đã xâm nhập vào nền tảng cho vay của BlockFi.

Kẻ tấn công không tiết lộ đã spam trang đăng ký bằng cách tạo hàng nghìn tài khoản. Anh ta đã sử dụng hơn 1.000 email để đăng ký và ít nhất một nửa được xác định là thuộc về người dùng thực.

Đáng lo ngại hơn, hacker đã đưa các thuật ngữ thô tục và phân biệt chủng tộc vào các trường cho họ và tên của mỗi tài khoản, điều này khiến hệ thống ngập trong vô số đăng ký chưa hoàn thành.

Theo Prince, cuộc tấn công này được thiết kế để “cố gắng và tạo ra cảm giác tiêu cực xung quanh BlockFi bằng cách cố gắng nhận được các email được gửi với ngôn ngữ thô tục trong đó.”

Nền tảng cho vay đã tạm ngừng đăng ký mới trong khi chống lại cuộc tấn công. Tuy nhiên, trang đăng ký đã được kích hoạt lại khi viết những dòng này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN