BlockFi đang huy động được 500 triệu đô la trong khi KPMG tiến hành kiểm toán việc thanh toán phần thưởng Bitcoin

77 lượt xem
BlockFi dang huy dong duoc 500 trieu do la trong khi KPMG tien hanh kiem toan viec thanh toan phan thuong Bitcoin

BlockFi đang huy động khoảng 500 triệu đô la trong một vòng tài trợ mang lại cho công ty mức định giá trước tiền là 4,75 tỷ đô la, theo một nguồn tin am hiểu về thương vụ này. 

Theo nguồn tin, đợt tăng Series E, đã được báo cáo trước đó bởi The Information, đang được đồng lãnh đạo bởi Third Point – quỹ đầu cơ do Dan Loeb điều hành – và công ty đầu tư mạo hiểm Hedosophia có trụ sở tại London, theo nguồn tin. Công ty đã công bố tăng 350 triệu đô la Series D vào tháng 3.

Loeb gần đây cũng đã tweet rằng anh ấy đang khám phá tiền điện tử. “Gần đây, tôi đã nghiên cứu sâu về tiền điện tử,” nhà đầu tư tài chính này viết . “Đó là một bài kiểm tra thực sự về trí tuệ cởi mở với những ý tưởng mới và gây tranh cãi.”

Việc bơm vốn mới diễn ra trong bối cảnh giá bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác đang tạm lắng. Thương vụ này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối tháng.

Nó cũng xảy ra sau một vụ lùm xùm đáng xấu hổ tại BlockFi. Tháng trước, công ty đã gửi nhầm cho một số người dùng các khoản thanh toán bằng bitcoin có nghĩa là được gửi bằng tiền mặt. Các khoản thanh toán rõ ràng có liên quan đến quà tặng tháng 3, trong đó khách hàng đủ điều kiện đủ điều kiện nhận phần thưởng bitcoin nếu họ giao dịch một khối lượng nhất định trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư tiềm năng về việc tăng giá, công ty cho biết sai lầm tương đương với “mức lỗ” dưới 6 triệu đô la. Nó cho biết động thái này đã “kích hoạt” nhóm “bắt tay vào hành động.” KPMG, công ty kế toán, đã được tiến hành kiểm tra toàn bộ vụ việc. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN