BlockFi đã ra lệnh ngừng chấp nhận khách hàng ở New Jersey

515 lượt xem
BlockFi da ra lenh ngung chap nhan khach hang o New Jersey

Cục Chứng khoán New Jersey đã ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ đối với công ty cho vay tiền điện tử BlockFi.

BlockFi, công ty tài sản kỹ thuật số giao dịch và cho vay tập trung, đã nhận được thư từ Cục Chứng khoán New Jersey yêu cầu công ty ngừng nhận khách hàng địa phương mới từ ngày 22 tháng 7. Giám đốc điều hành của BlockFi, Zac Prince, đã xác nhận sự phát triển và cho biết họ đang làm việc với các cơ quan quản lý để “giúp họ hiểu sản phẩm của chúng tôi”.

Trích dẫn dự thảo thông cáo báo chí từ Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New Jersey, Forbes ban đầu đưa tin về kế hoạch của Cục Chứng khoán về việc ban hành Lệnh ngừng hoạt động và Lệnh ngừng tóm tắt đối với BlockFi.

Cụ thể hơn, cơ quan quản lý đã nhắm mục tiêu vào Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA) của công ty vì nó bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán liên quan.

Công ty tiền điện tử, có trụ sở chính tại Thành phố Jersey, cho phép khách hàng cho vay tài sản kỹ thuật số của họ và kiếm được lợi nhuận hàng năm lên đến 8,5%.

“Các quy tắc của chúng tôi rất đơn giản: nếu bạn bán chứng khoán ở New Jersey, bạn cần tuân thủ luật chứng khoán của New Jersey. Không ai nhận được thẻ miễn phí chỉ đơn giản vì họ đang hoạt động trong thị trường tiền điện tử phát triển nhanh chóng. Văn phòng Chứng khoán của chúng tôi sẽ theo dõi vấn đề này chặt chẽ khi chúng tôi làm việc để bảo vệ các nhà đầu tư ”. – Forbes trích dẫn quyền Tổng chưởng lý Andrew Bruck.

Zac Prince, Giám đốc điều hành của BlockFi, xác nhận đã nhận được lệnh như vậy từ cơ quan giám sát. Ông hứa rằng công ty sẽ vẫn “hoạt động đầy đủ” cho các khách hàng hiện tại của mình có trụ sở tại Garden State.

Tuy nhiên, lệnh đã yêu cầu công ty “ngừng nhận khách hàng BIA mới cư trú tại New Jersey bắt đầu từ ngày 22 tháng 7 năm 2021.”

Prince nêu rõ rằng công ty đã liên hệ với cơ quan quản lý “để giúp họ hiểu các sản phẩm của chúng tôi, mà chúng tôi tin rằng hợp pháp và phù hợp với những người tham gia thị trường tiền điện tử”. Ông nói thêm rằng Tài khoản Sở thích BlockFi “không phải là một bảo mật và do đó, chúng tôi không đồng ý” với hành động của cơ quan giám sát.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN