BitGo trở thành công ty tiền điện tử mới nhất nhận được giấy phép ủy thác từ cơ quan quản lý New York

289 lượt xem
BitGo tro thanh cong ty tien dien tu moi nhat nhan duoc giay phep uy thac tu co quan quan ly New York

BitGo hiện có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các khách hàng ở bang New York.

Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã cấp cho nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử giấy phép New York Trust, theo một thông báo từ công ty được công bố hôm thứ Năm.

Mặc dù BitGo đã là người giám sát đủ điều kiện thông qua Ban Ngân hàng Nam Dakota, nhưng giờ đây BitGo đã bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng có trụ sở tại New York. Điều này có nghĩa là đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ cao của tiểu bang, bao gồm kiểm soát khách hàng của bạn, kiểm tra SOC 2 Loại 2 từ một người đánh giá độc lập và bảo hiểm lên tới 100 triệu đô la tài sản kỹ thuật số.

Nhưng New York là nơi có các tổ chức và BitGo cho biết giấy phép là chìa khóa để xây dựng cơ sở khách hàng tổ chức của mình. 

“Các tổ chức tài chính có trụ sở tại New York đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tốc áp dụng và chấp nhận tài sản kỹ thuật số và BitGo đã nhận được sự quan tâm to lớn từ các nhà đầu tư tổ chức ở Bang đối với các sản phẩm và dịch vụ của nó từ các ngân hàng, quỹ hưu trí, quỹ đầu cơ và các công ty con khác”, sự thông báo.

Trong quá trình phê duyệt, BitGo đã thuê cựu giám đốc tuân thủ của Coinbase, Jeff Horowitz vào đầu năm 2021. Lần đầu tiên BitGo xin giấy phép vào tháng 8 năm 2020. 

BitGo gần đây cũng đã hợp tác với KPMG và Coin Metrics để tiếp tục áp dụng tiền điện tử cho các tổ chức và ngân hàng với bộ sản phẩm để giám sát rủi ro mạng blockchain. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN