Bitcointhu nhỏ : Đây là những gì có sẵn trong phần còn lại của năm 2021

296 lượt xem
Thu nho Bitcoin Day la nhung gi co san trong phan con lai cua nam 2021

Trong bài viết cuối cùng của chúng tôi , chúng tôi đã xác định và phân tích những thay đổi về số liệu trên chuỗi đối với Bitcoin diễn ra sau sự cố. Trong phần này, chúng ta sẽ hiểu những yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến cấu trúc thị trường hiện tại và điều gì đang chờ đợi Bitcoin vào năm 2021. 

Vì vậy, các thay đổi trên chuỗi giúp Bitcoin như thế nào?

Bây giờ chúng ta đã hiểu đúng về các yếu tố chính đã trải qua quá trình thiết lập lại, chúng ta sẽ xác định cách nó ảnh hưởng đến cấu trúc thị trường của Bitcoin . Điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin đã thể hiện một đợt phục hồi thị trường tích cực vào năm 2021. Nó kéo dài hơn 4 tháng, từ đầu tháng 1 cho đến khi thị trường bán tháo vào tháng 5. Khoảng thời gian hồi chiêu là điều cần thiết đối với những đợt tăng giá như vậy, nếu không, cấu trúc sẽ chỉ tìm kiếm một mức giảm sâu hơn từ trên xuống.

Đến với các sơ đồ quan trọng của chu kỳ tăng, có hai phạm vi cụ thể mà hầu hết các tổ chức thích giao dịch xung quanh – Vùng cầu và Vùng cung .

Vùng Cầu đại diện cho một phạm vi trong một khoảng thời gian điều chỉnh, một phạm vi cho phép tăng mạnh trong một vài nến giá. Tương tự, Vùng Cung là phạm vi nơi tài sản có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh sau một đợt tăng giá. Cả hai khu vực này đại diện cho các cửa sổ mua và bán chính và hiện đang hiển thị trên biểu đồ của BTC.

Theo quan sát, Vùng cầu đã được kiểm tra lại trong quá trình điều chỉnh giá, sau đó BTC tăng ngay lập tức. Một trong những lý do chính khiến Vùng cầu tạo điều kiện cho sự phục hồi nhanh chóng là do các tổ chức giao dịch phần lớn từ các vùng này. Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là các cơ sở không chạy theo giá thị trường, chỉ các thương nhân bán lẻ mới làm.

Các nhà đầu tư được công nhận sẽ chờ đợi sự điều chỉnh trước khi thực hiện các lệnh của họ và đó chính xác là những gì có thể xảy ra trong đợt bán tháo. Do đó, luôn có sự hoảng loạn lớn hơn từ phía những người nắm giữ ngắn hạn, như được giải thích bởi một trong những yếu tố đã đề cập ở trên.

BTC phản ứng như thế nào bây giờ?

Trong bối cảnh đà giảm, sự phục hồi sẽ không đơn giản và chúng ta có thể không thấy mức ATHs trong một vài tuần nữa. Trong khi các tổ chức đảo ngược xu hướng, nó vẫn phụ thuộc vào các nhà giao dịch bán lẻ để di chuyển động lực về phía trước. Lưu ý tất cả các yếu tố ngay bây giờ, chúng tôi có thể đang xem xét sự hợp nhất trong một thời gian, trước khi chúng tôi phá vỡ cửa sổ $ 40k- $ 45k.

Giá của Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh khác sau khi Vùng cung ứng được kiểm tra.

Kiểm tra phạm vi thấp hơn $ 50k, Bitcoin sẽ ổn định trở lại, trước khi đạt đến mức cao mới (chủ yếu là $ 70k- $ 80k) vào gần đầu quý 4. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đợt tăng giá vẫn còn nguyên vẹn trừ khi BTC giảm xuống dưới Vùng nhu cầu. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn nhìn theo một hướng khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN