BITCOIN’Thị trường muốn Bitcoin và đô la kỹ thuật số làm tiền tệ dự trữ’

99 lượt xem
Thi truong muon Bitcoin va do la ky thuat so lam tien te du tru

Trong bài báo mới nhất về thị trường của mình, Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, Mike McGlone nói rằng thị trường tài chính hiện có thể muốn thay thế dự trữ Đô la Mỹ bằng Đô la kỹ thuật số và Bitcoin. Theo chiến lược gia này, mọi người không lo ngại về việc Đô la Mỹ có mất trạng thái đồng tiền dự trữ hay không.  

Trong tweet mới nhất của mình , McGlone nói: 

Nếu có bất kỳ lo lắng nào về việc đồng đô la Mỹ sẽ mất vị thế là đồng tiền dự trữ của thế giới, chúng tôi nghĩ rằng làn sóng tài sản kỹ thuật số đang gia tăng cho thấy điều ngược lại. 

McGlone có thể gọi Tether (USDt) là đô la kỹ thuật số vì anh ta cũng nói thêm rằng “tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất là Tether” 

Với giá trị vốn hóa thị trường hơn 34 tỷ đô la, Tether hiện là tài sản lớn thứ tư theo CoinMarketCap. Ngoài ra, dữ liệu từ Chainalysis chỉ ra rằng dòng tiền USDt từ các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng lên hơn 10 triệu USDt trong tuần qua. Đây là mức tăng lớn nhất trong 61 ngày. Thông thường, các luồng chuyển sang tiền điện tử cho thấy rằng người dùng quan tâm đến việc giao dịch hơn là rút tiền mặt. 

Dòng tweet từ chiến lược gia được đưa ra trong bối cảnh Bitcoin giảm xuống phạm vi 47.000 đô la, mặc dù trong một khoảng thời gian ngắn. Tài sản sau đó đã tăng lên $ 53.672,44 với mức tăng 1,4% trong một giờ qua. 

Mike McGlone trước đó đã dự đoán khá chính xác rằng giá Bitcoin có khả năng đạt 50.000 đô la. 

Dựa trên mức độ phổ biến ngày càng tăng của tài sản, vốn đang được chấp nhận ngày càng tăng, chuyên gia tài chính dự báo rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng và nó đạt mốc 100.000 đô la vào năm 2025. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN