Bitcoin và Ethereum – Đánh giá xem chúng ta có đang ở trong thị trường gấu hay không

131 lượt xem
Bitcoin va Ethereum Danh gia xem chung ta co dang o trong thi truong gau hay khong

Bitcoin và phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số đã không thể củng cố trên mức kháng cự mạnh mẽ của chúng một lần nữa. Tuy nhiên, tình hình hiện tại đã trở nên giảm giá hơn một chút vào cuối năm, với việc tiền điện tử lớn nhất thế giới không thể giữ vị trí trên mức hỗ trợ ngay lập tức của nó. Đối với hầu hết các altcoin cũng vậy.

Bây giờ đã một tháng kể từ vụ tai nạn ngày 19 tháng 5 và thị trường chưa thực sự tạo điều kiện cho sự phục hồi đáng kể. Ergo, câu hỏi vẫn còn – Khi nào và làm thế nào để chúng ta xác nhận xem chúng ta có đang tham gia thị trường gấu hay không?

Bitcoin – Hành động giá vẫn tăng?

Mặc dù mức độ thống trị của Bitcoin đã giảm xuống trong vài tháng qua, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn chiếm 43,3% tổng định giá tiền điện tử. Ethereum chiếm 16,8% thị trường, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng xác định xu hướng dựa trên số liệu thống kê cho hai đồng tiền này.

Bây giờ, từ góc độ giá cả, Bitcoin vẫn còn rất nhiều trong đất nước của con người. Nỗ lực mới nhất của nó trong việc phục hồi và leo lên trên $ 40,000- $ 42,000 đã bị cản trở và nó lại giảm xuống trong các điều kiện khó khăn. Có thể xảy ra một điểm không có lợi nhuận và các mức thấp hơn nữa dưới $ 30.000- $ 28.850, ngoài ra, có kỳ vọng rằng Bitcoin có thể sẽ chạm vào phạm vi ATH trước đó là $ 20.000. Bây giờ, điều này chủ yếu dựa trên phân tích kỹ thuật nhưng tầm quan trọng tương đương cần được trao cho một số yếu tố quan trọng khác,

  1. Động lực học trên dây chuyền
  2. Hoạt động phái sinh (Hợp đồng tương lai, Khối lượng quyền chọn)

Tăng trưởng ròng thực thể BTC vẫn ở mức cao

Khi chúng tôi đề cập đến động lực trên chuỗi, chúng tôi đã nhấn mạnh mức độ hoạt động về mặt người dùng Bitcoin. Và, có vẻ như không gian vẫn chưa hết hy vọng.

Theo biểu đồ tăng trưởng ròng của các thực thể của Glassnode, vẫn có một lượng lớn người dùng mới tham gia vào mạng Bitcoin, một điều không đáng chú ý trong các thị trường gấu trước đây. Vào thời điểm báo chí, mức tăng trưởng ròng gần như cao như trước đây trong tháng 4-5.

Thị trường giảm giá thường được xác nhận từ quan điểm tăng trưởng ròng khi người dùng không còn mua các giá hỗ trợ.

Nói đến giá hỗ trợ, không thể phủ nhận tầm quan trọng của các công cụ phái sinh.

Một trong những lý do chính cho việc gia tăng hoạt động và hành động giá của các altcoin là sự xuất hiện của Hợp đồng tương lai Ethereum. Có thể thấy, lãi suất mở tổng hợp vẫn cao đáng kể đối với Ethereum, có nghĩa là thị trường không mất đi sự tham gia từ cơ sở người dùng của nó.

Gấu đang xây dựng sức mạnh, nhưng Bò đực vẫn chiến đấu

Bất kể điều gì, điều cần thiết là phải nhớ rằng phe gấu đang có thời kỳ thống trị nhất kể từ cuối năm 2020. Khả năng giá giảm kéo dài không nằm ngoài cuộc thảo luận, nhưng hiện tại, thị trường tiền điện tử vẫn chưa gấp chưa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN