Bitcoin và Ethereum đang tập hợp lại, nhưng tại sao Dogecoin lại giảm?

87 lượt xem
Bitcoin va Ethereum dang tap hop lai nhung tai sao Dogecoin lai giam

Vụ tai nạn chớp nhoáng xảy ra vào tuần trước đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Các đồng tiền hàng đầu Bitcoin và Ethereum đã giảm do sự cố. Và meme coin Dogecoin cũng vậy. Dogecoin, giống như hầu hết các đồng tiền khác, đã dành tháng trước để phục hồi từ mức thấp nhất trong hai tháng khi sự cố xảy ra. Doge đã ghi nhận mức lỗ lên tới 18% với vụ tai nạn ngày 5 tháng 9. Đưa giá của nó trở lại mức thấp nhất trong tháng.

Vài giờ sau sự cố đã chứng kiến ​​Dogecoin khôi phục lại một phần trăm giá trị đã bị mất. Nhưng vẫn ở mức thấp so với các mức trước đó trước khi vụ tai nạn xảy ra. Vụ tai nạn khiến hầu hết 10 đồng tiền hàng đầu phải vật lộn để phục hồi giá trị. Mặc dù phe gấu đã tận dụng tình hình trên thị trường để đẩy giá xuống thấp hơn. Việc đóng cửa thị trường giao dịch vào giữa tuần đã khiến Bitcoin và Ethereum có xu hướng tăng. Tuy nhiên, Dogecoin vẫn ở trong màu đỏ. Tại sao cái này rất?

Dogecoin mất Clout

Nếu có một thứ mà những người đam mê tiền điện tử luôn sử dụng để chống lại Dogecoin, thì đó là chức năng cuối cùng. Không có gì ngạc nhiên khi đồng xu không có trường hợp sử dụng nào được biết đến với lý do đằng sau việc tạo ra nó. Nhưng việc trở thành một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã mở ra các cuộc tranh luận về tính hữu ích của đồng tiền meme. Dogecoin đã phát triển mạnh nhờ sự cường điệu hóa xung quanh nó bởi những người ủng hộ hàng đầu như tỷ phú Elon Musk. Nhưng khi ảnh hưởng của Musk đối với tiền điện tử đã suy yếu, giá trị của đồng altcoin cũng giảm theo.

Dogecoin đã đạt đỉnh ở mức 0,73 đô la vào tháng 5. Sau đó, cùng với phần còn lại của thị trường rơi vào tình trạng giống như sự khởi đầu của một thị trường gấu kéo dài hai tháng. Việc thu hồi kể từ đó đã được thực hiện với giá của các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Với hầu hết gần mức cao nhất mọi thời đại trước đây của họ như trong trường hợp của Ethereum. Trong khi những người khác hoàn toàn phá vỡ các mức cao mới mọi thời đại như Cardano và Solana.

Việc Dogecoin không thể lấy lại thậm chí một nửa mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã khiến các nhà đầu tư mất niềm tin vào đồng tiền này. Tâm lý nắm giữ đã ở mức thấp trong toàn cộng đồng khiến các nhà đầu tư bỏ túi khi giá gặp khó khăn. Điều này đã tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại khi giá không có sự tăng đáng kể nào trong các chuyển động của nó.

Doge biến động giá

Dogecoin vẫn ở trong sắc đỏ ngay cả khi các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã chuyển sang màu xanh. Biểu đồ bảy ngày cho Doge cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số đã liên tục trở lại màu đỏ. Ngay cả khi thị trường giao dịch vào giữa tuần đã tăng lên để đưa thị trường về phía xanh.

Biểu đồ 24 giờ cho thấy mức cao nhất và mức thấp nhất thấp hơn với mỗi lần giảm và phục hồi. Hiện giảm trung bình 1,11% trong ngày qua. Mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng 25%, Dogecoin đã không đăng bất kỳ mức tăng nào. Vốn hóa thị trường của nó giảm thêm 1,21%. Đẩy nó xuống vị trí thứ 9 trên top 10. Khi Polkadot (DOT) tiếp quản vị trí thứ 8 với mức phục hồi trong 7 ngày là 17,32%.

Giá Dogecoin đang giao dịch ở mức $ 0,239 tại thời điểm viết bài. Nâng tổng vốn hóa thị trường của nó xuống 31 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN