Bitcoin: ứng dụng Cash App hiện đã tích hợp Lightning Network

123 lượt xem
Bitcoin ung dung Cash App hien da tich hop Lightning Network

Người dùng ứng dụng thanh toán US Cash App hiện có thể thực hiện thanh toán Bitcoin miễn phí trên toàn thế giới.

Ứng dụng Cash chuyển sang Lightning Network. Dịch vụ thanh toán di động do Block ( trước đây là Square ) phát triển, có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, hiện giúp bạn có thể thực hiện thanh toán miễn phí và tức thì bằng Bitcoin thông qua mạng lớp thứ hai này.

Điều này đã được công bố bởi tài khoản Cash App, tài khoản này có 36 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong một tweet được xuất bản vào thứ Hai:

 

“  Lightning Network hiện đã có trên Ứng dụng tiền mặt. Đây là cách nhanh nhất và miễn phí để thanh toán cho bất kỳ ai bằng Bitcoin.

Mua bánh tét, gửi đóng góp cho truyện tranh Twitter yêu thích của bạn hoặc gửi tiền cho bạn bè ở nước ngoài – bất cứ nơi nào Lightning đều được hỗ trợ. ”

Việc tích hợp mạng lớp thứ hai chính của Bitcoin đã được thực hiện thông qua việc sử dụng Bộ công cụ phát triển Lightning, một dự án mã nguồn mở được phát triển bởi Spiral, một công ty thuộc nhóm Block khác.

Công ty hiện hoạt động độc lập với công ty mẹ. Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Block và cựu Giám đốc điều hành của Twitter, chỉ có quyền kiểm soát hạn chế đối với nó. Spiral được tạo thành từ các nhà phát triển, nhà thiết kế và quản lý dự án có chung một mục tiêu: “biến Bitcoin trở thành tiền tệ tham chiếu của hành tinh”.

Trong một cuộc phỏng vấn tuần trước với Bitcoiner Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm MicroStrategy, Jack Dorsey nói rằng việc tích hợp Lightning Network vào Ứng dụng tiền mặt là một trong những sáng kiến mà ông tự hào nhất.

Lightning Network đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây, đặc biệt là nhờ quyết định của El Salvador biến Bitcoin thành tiền tệ chính thức của nó. Quốc gia Trung Mỹ đã phát triển Chivo, một ví di động dựa trên mạng lớp thứ hai này để cho phép công dân dễ dàng chi tiêu BTC của họ.

Trong khi nhiều nhà phê bình cho rằng tài sản kỹ thuật số không thể phục vụ như một phương tiện trao đổi do phí và thời gian giao dịch chậm, thì Lightning Network cho phép thanh toán gần như tức thì bằng BTC chỉ với một phần nhỏ thời gian.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN