Bitcoin Tweet tăng vọt về khối lượng, các sàn giao dịch và các nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi thu hút được nhiều người theo dõi hơn

386 lượt xem
Bitcoin Tweet tang vot ve khoi luong cac san giao dich va cac nen tang phan tich du lieu tren chuoi thu hut duoc nhieu nguoi theo doi hon

Khối lượng Tweet Bitcoin tăng đột biến trong tháng Hai

Vào giữa tháng 2 năm 2021, đã có 675 nghìn lượt tweet Bitcoin, tăng 17,13% so với một tuần trước khi con số này đứng ở mức 576 nghìn.

Đồng thời, thậm chí còn có nhiều người theo dõi tài khoản Twitter của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Coinbase và Binance. Thậm chí nhiều hơn hiện nay theo dõi các tài khoản của các nền tảng phân tích dữ liệu trên chuỗi như The Block , Santiment hoặc CoinMetrics .

Sàn giao dịch và nền tảng phân tích trên chuỗi có nhiều người theo dõi trên Twitter hơn

Mặc dù số lượng người theo dõi các cổng thông tin như vậy vẫn cao, nhưng nó đã thấp hơn so với giữa tháng 1 năm 2021, khi nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Có bằng chứng cho thấy rằng mặc dù sự quan tâm cao và ngày càng nhiều người háo hức tìm hiểu về Bitcoin, đóng góp vào các cuộc thảo luận trên mạng xã hội, nhưng không nhiều người tham gia trao đổi tiền điện tử.

Tại đây, họ có thể cam kết chuyển đổi tiền pháp định của mình sang Bitcoin (hoặc bất kỳ đồng xu được hỗ trợ nào khác) hoặc tích cực giao dịch.

Bảng lãi suất của năm 2017 theo Google Xu hướng

Mặc dù giá tiền điện tử đã tăng gần theo cấp số nhân, nhưng số người theo dõi tài khoản Twitter của các sàn giao dịch ít hơn so với đầu năm 2018.

Sau đó, giá Bitcoin vượt quá mong đợi, nhanh chóng tăng lên 19,9 nghìn đô la. Các động lực chính là các nhà bán lẻ đổ xô vào các Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) khác nhau ra mắt từ các nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum và Waves.

Trước sự mở rộng theo cấp số nhân của giá Bitcoin, các tìm kiếm trên Google cho cụm từ Bitcoin đã tăng lên mức tháng 6 năm 2019 vào đầu tháng 12 năm 2020.

Vào khoảng thời gian này, giá BTC / USD đang kiểm tra lại mức cao nhất năm 2017. Điều thú vị là lãi bán lẻ từxu hướng Google thấp hơn đáng kể so với các tìm kiếm cao điểm vào cuối năm 2017.

Bitcoin là tài sản nghìn tỷ đô la

Song song với sự quan tâm này là giá Bitcoin đang bùng nổ.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin trở thành tài sản nghìn tỷ đô la, làm lu mờ định giá của những công ty khổng lồ như Tesla và nhanh chóng thu hẹp giá trị vốn hóa thị trường của Silver.

Giá Bitcoin tăng cũng có thể chứng kiến ​​tài sản kỹ thuật số vượt qua định giá của Alphabet và sắp tới là Vàng. Bitcoin được coi là phiên bản cao cấp của kim loại màu vàng có tổng nguồn cung được biết đến và hoạt động minh bạch trong sổ cái công khai.

Là BTCManager báo cáo, các nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ còn tăng cao hơn nữa. Các ngân hàng trung ương tiếp tục giảm giá và Bitcoin là hàng rào chống lại lạm phát.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN