Bitcoin tiếp tục giảm giá, trong khi Solana tăng

224 lượt xem
Bitcoin tiep tuc giam gia trong khi Solana tang

Bitcoin , loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, tiếp tục tăng cùng với các loại tiền điện tử khác trên thị trường toàn cầu, với tâm lý nhà đầu tư “cực kỳ sợ hãi” tại Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin . 

Thông tin nhanh

Bitcoin hiện giảm gần 2% để giao dịch ở mức 39.185 USD.

Sự biến động của Bitcoin có thể được đánh giá bằng thực tế là nó đã chạm mức thấp nhất là 33.184 đô la Mỹ trong tháng trước trong khi đạt mức cao nhất là 45.661 đô la Mỹ so với cùng kỳ, theo CoinMarketCap .

Sự biến động của tiền điện tử là một vấn đề đáng lo ngại đối với các nhà đầu tư, với một số chuyên gia cảnh báo về xu hướng giảm giá đối với Bitcoin, hoặc tốt nhất là trung lập.

Trong một phân tích gần đây , gã khổng lồ ngân hàng Mỹ JPMorgan đã dự đoán giá trị hợp lý của Bitcoin là 38.000 USD – thấp hơn khoảng 3% so với giá giao dịch hiện tại – và kỳ vọng nó sẽ đạt tới 150.000 USD trong dài hạn.

Các loại tiền điện tử hàng đầu khác hầu hết đều giảm hoặc giao dịch ở mức cao không đáng kể dưới 2%, ngoại trừ Solana hiện đang ở mức 94,52 đô la Mỹ, tăng 6% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN