Bitcoin tiến tới 52 nghìn đô la khi vốn hóa thị trường tiền điện tử

317 lượt xem
Bitcoin tien toi 52 nghin do la khi von hoa thi truong tien dien tu

Giá tiền điện tử tăng mạnh vào thứ Hai khi giá trị của Bitcoin phá vỡ rào cản 51.000 đô la; tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện đang giao dịch ở cuối trên của ngưỡng 51.000 đô la, tiến gần hơn đến mốc 52.000 đô la trong thời gian tới.

Lần thứ hai trong hai tuần, Bitcoin đạt mốc 50.000 đô la vào tuần trước, kéo dài đà tăng đã khiến vụ bán tháo trong tháng 5 được đưa ra trong gương chiếu hậu.

Mặc dù thực tế rằng lớn nhất cryptocurrency là khét tiếng cho biến động của nó, lợi nhuận có thể bị mất trong sự gia tăng của giá cả leo thang trong suốt loại tài sản toàn Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 51.781, tăng 3,66% trong 24 giờ qua lên 7,91% trong cuối cùng riêng tuần, theo CoinMarketCap.com.

Thật vậy, Bitcoin cuối cùng đã vượt qua rào cản tâm lý 51.000 đô la quan trọng và hiện đối mặt với rào cản tâm lý quan trọng tiếp theo ở mức 55.000 đô la nhờ sự gia tăng về khối lượng và động lực cho tài sản, đây thường là một dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, lo ngại lạm phát đình trệ toàn cầu đã đè nặng lên thị trường. Do dòng nợ chính phủ Mỹ đổ ra ồ ạt, các nhà đầu tư đang đổ xô vào các khoản đầu tư rủi ro như quỹ đầu cơ vĩ mô; do đó, các loại tiền điện tử như Bitcoin đã tăng vọt do điều này.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu

Giá trị thị trường tiền điện tử đã tăng 3,1% trong một ngày lên 2,35 nghìn tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, khối lượng thị trường tiền điện tử đã giảm 2,54% xuống còn 122,13 tỷ đô la. Sự gia tăng quan tâm đến tài chính phi tập trung ( DeFi ) đã dẫn đến khối lượng 24 giờ trên thị trường tiền điện tử đạt 16,02 tỷ đô la (hoặc 13,11%).

Sự gia tăng thị trường cho thấy sự gia tăng đáng kể hàng tuần trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm nhẹ, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần. Vào thứ Hai, phần lớn tiền điện tử đã được giao dịch với mức tăng khiêm tốn sau một thời gian ngắn chốt lời.

Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe đã tuyên bố:

“Nhiều #Altcoins trông rất đẹp trên cặp $ BTC và $ ETH. Sẵn sàng cho một đột phá lớn diễn ra, dẫn đến một giải pháp thay thế tiềm năng. ”

Ethereum ( ETH ), đồng Altcoin lớn nhất, đã tiến gần hơn đến mức 4.000 đô la. Tại thời điểm công bố, ETH đang đổi chủ ở mức $ 3,946, tăng 1,81% trong ngày qua và 24,16% so với bảy ngày trước. Thực tế là ETH đã ổn định xung quanh mức giá hiện tại trong vài ngày qua cho thấy rằng đồng Altcoin lớn nhất có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn khác.

Hơn nữa, Solana ( SOL ), đối thủ cạnh tranh gần nhất của Ethereum, đã có sự gia tăng giá trị siêu tốc trong hai tuần qua. Bất chấp giá cổ phiếu SOL giảm vào cuối tuần, tài sản đã phục hồi vào thứ Hai và quay trở lại giao dịch với giá 145,78 USD, tăng 4,10% trong 24 giờ qua và 44,81% trong tuần trước. Cuối cùng, nếu động lực tích cực tiếp tục, thị trường tiền điện tử có thể có một tuần hấp dẫn phía trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN