Bitcoin tạo ra một ‘đáy đôi’ rõ ràng nhưng động lực yếu có thể buộc phải kiểm tra lại $ 34K

215 lượt xem
Bitcoin tao ra mot day doi ro rang nhung dong luc yeu co the buoc phai kiem tra lai 34K

Sự tăng vọt ngắn ngủi của BTC lên 45 nghìn đô la đã khiến một số nhà phân tích gọi là sự đảo ngược xu hướng, trong khi những người khác cảnh báo rằng việc quay lại mức 34.000 đô la không nằm ngoài câu hỏi.

Sự lạc quan tăng giá đã quay trở lại thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 3 sau khi phần lớn các mã thông báo chuyển sang màu xanh lục và những con bò Bitcoin đã thông báo ý định giữ mức 40.000 đô la khi được hỗ trợ trong tương lai.

Giá Bitcoin ( BTC ) đã tăng 20% ​​từ mức thấp 37.409 đô la vào ngày 28 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 44.951 đô la vào thứ Ba.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về sự đảo ngược tăng giá đột ngột của giá Bitcoin và những gì các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi về phía trước trong thời gian căng thẳng toàn cầu gia tăng này.

Lượt truy cập lại tới 34.000 đô la “không nằm ngoài câu hỏi”

Trước khi giá tăng vọt vào thứ Ba, những người bán BTC đã nắm chắc quyền kiểm soát thị trường theo một báo cáo từ Delphi Digital, công ty đã đăng biểu đồ sau và lưu ý rằng “sau các sự kiện gần đây đã diễn ra, việc thận trọng trong hai tuần qua đã thực sự đã được chứng minh là một đường lối hành động chính xác. ”

Theo Delphi Digital, mức hỗ trợ chính thấp hơn cần theo dõi là 34.000 đô la dựa trên số tiền hỗ trợ đã thấy ở đó vào tháng 1 khi Fed diều hâu khiến thị trường chao đảo “trước khi tổ chức một đợt phục hồi ấn tượng”.

Delphi Digital cho biết,

“Kể từ đó, giá đã không duy trì được đà tăng và quay trở lại khu vực 34.000 USD này khi Nga tuyên bố xâm lược Ukraine. Giá đã tăng lên 38.000 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng việc xem lại mức hỗ trợ 34.000 đô la chắc chắn vẫn chưa nằm ngoài câu hỏi. ”

Hodlers rất hy vọng

Một dự báo tăng giá hơn được đưa ra bởi công ty phân tích trực tuyến Glassnode, công ty lưu ý rằng “mặc dù điều chỉnh 50% +” kể từ mức cao trong tháng 11, phần lớn những người mua đã tham gia thị trường trong suốt cuộc biểu tình từ tháng 8 đến tháng 11 “đã không đã thanh lý các vị trí của họ. ”

Theo phân tích của Glassnode về chỉ số URPD, cho thấy sự phân phối nguồn cung tiền xu ở mức giá mà nó di chuyển lần cuối trên chuỗi, “việc phân phối lại chính dường như đến từ các nhà đầu tư đã mua phạm vi 60.000 đô la trở lên” và gần đây đã bán trong Khoảng giá từ $ 35,000 đến $ 38,000.

Glassnode nói,

“Hành vi chi tiêu này mô tả một thị trường bị chi phối bởi những HODLer không nhạy cảm về giá, những người dường như không sẵn sàng thanh lý tiền của họ, ngay cả khi bị thua lỗ. Trong khi đó, những người mua hàng đầu đã tăng lên đáng kể và chiếm tỷ lệ nhỏ hơn nhiều trong nhóm nhà đầu tư khi so sánh với tháng 5 đến tháng 7 năm 2021 ”.

Sự đảo ngược của Bitcoin có chính thức không?

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng về xu hướng tăng giá đã được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh John Wick, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng “bạn có thể thấy chúng ta có một đáy đôi rõ ràng với một dấu hiệu tốt đẹp về sức mạnh.”

John Wick nói,

“Chúng tôi cũng có một sự đảo ngược đã được xác nhận. Các điểm dừng luôn phải được đặt dưới bấc đèn tín hiệu. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu thiết lập này tiêu tốn của chúng tôi hơn 60.000 đô la. ”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,93 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN