Bitcoin tăng vọt qua $ 62,000

193 lượt xem
Bitcoin tang vot qua 62000

Bitcoin sắp phát hiện ra giá khi lãi suất mở các lựa chọn tăng cùng với lãi suất tài trợ vĩnh viễn, bitcoin trên Ethereum đại diện cho 1,5% nguồn cung

Valkyrie đã đệ trình 8-A lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong một bước quan trọng để được phê duyệt ETF tương lai bitcoin. Trong khi ETF là một khoản tích cực thuần, một ETF tương lai được hỗ trợ có thể mời gọi các trò chơi thao túng giá Phố Wall.

Khối lượng quyền chọn bitcoin tăng đột biến trong bối cảnh hành động giá tăng.

Rất ít nguồn cung BTC đã giao dịch trên 60.000 đô la.

Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn đang tăng lên khi các nhà giao dịch tham gia vào các vị thế mua.

Khoảng 1,5% nguồn cung BTC lưu hành bị khóa trong các hợp đồng thông minh Ethereum.

Mới nhất trong Macro:

 • S&P 500: 4,471, + 0,75%
 • NASDAQ: 14,897, + 0,5%
 • Vàng: $ 1,768, -1,56%
 • Dầu thô WTI: $ 82,24, + 1,14%
 • Kho bạc 10 năm: 1.572%, + .053%

Mới nhất về tiền điện tử:

 • BTC: 62.150 đô la, + 7,88%
 • ETH: $ 3,856, + 2,21%
 • ETH / BTC: 0,0626, -5,45%
 • BTC.D: 46,49%, + 3,87%

Cập nhật Bitcoin ETF

“Sự thống trị của đồng đô la Mỹ, việc làm, phiếu bầu, nhiều doanh thu (thuế) và quan trọng nhất – nó chống lại Trung Quốc – là những lý do hàng đầu mà chúng tôi mong đợi Uncle Sam sẽ chấp nhận tiền điện tử với quy định thích hợp và ETF. Hãy tưởng tượng tiềm năng cho một trật tự thế giới kỹ thuật số mới nếu giá của Bitcoin tiếp tục tăng, và 1,4 tỷ người dân bị cấm từ nó bởi chính phủ của họ,” đã viết Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, trong một báo cáo ngày hôm nay.

Bình luận của anh ấy được đưa ra ngay trước khi Valkyrie đệ trình 8-A lên SEC trong một bước quan trọng để phê duyệt ETF tương lai bitcoin, cho thấy sự ủng hộ của bitcoin từ các cơ quan quản lý.

Với dự đoán được chấp thuận, cơ sở về hợp đồng tương lai đang được mở rộng cùng với mối quan tâm mở ngày càng tăng đối với hợp đồng tương lai BTC. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho các tổ chức thực hiện giao dịch trên cơ sở không có rủi ro, nơi họ bán hợp đồng tương lai và mua BTC giao ngay để chốt chênh lệch.

“Trong khi hơn một chục tổ chức đã đăng ký để khởi động ETF bitcoin, sự đa dạng của những người nộp đơn chứng tỏ môi trường quan tâm sâu sắc đến bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ,” CTO và đồng sáng lập của Lolli, Matt Senter, viết cho Blockworks. “Bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp xúc gián tiếp với bitcoin, ETF sẽ là một cách mạnh mẽ để xóa tan các rào cản đối với bitcoin, xây dựng cơ hội tiếp nhận và hiểu biết nhiều hơn về bitcoin như một loại tài sản mới.”

Mặc dù việc cung cấp cho nhiều nhà đầu tư hơn một phương tiện mới để tiếp xúc với BTC là một điều tích cực, nhưng điều đáng chú ý là một quỹ ETF tương lai được hỗ trợ có thể dẫn đến nhiều chiến thuật thao túng giá hơn từ các công ty Phố Wall.

Các nguyên tắc cơ bản về Bitcoin

Mặc dù phí bảo hiểm quyền chọn tăng, khối lượng đã tăng đột biến theo hành động giá BTC tăng khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho việc khám phá giá:

Không có nhiều hoạt động trên chuỗi ở các mức giá này, có nghĩa là rất ít nguồn cung đã thay đổi trên 60.000 đô la. Điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi xem xét khoảng thời gian ngắn BTC duy trì giá trên 60 nghìn đô la vào tháng 4. Với ít hỗ trợ hoặc kháng cự trong phạm vi giao dịch này, hãy mong đợi sự biến động cao hơn khi BTC gần phát hiện ra giá.

Tỷ lệ tài trợ lâu dài đang tăng cao hơn, có nghĩa là những người mua đang phải trả tiền ngắn để giữ vị trí của họ. Những con bò đực đang trở nên hung dữ một cách vội vàng. Nó sẽ là một cái gì đó để theo dõi để đánh giá lượng tham lam trên thị trường vào cuối tuần. Biểu đồ bên dưới cho thấy APR dài đang trả để giữ các vị thế mở, được sắp xếp từ mức lãi mở cao nhất đến mức thấp nhất.

Bitcoin đang vượt xa tất cả các altcoin và ether, như được thấy trong biểu đồ ETH / BTC bên dưới. Bất cứ ai có vị trí cao trong alts đều gặp khó khăn.

Token không Fungible (NFT)

Người đồng sáng lập Axie Infinity, Jeff Zirlin, đã lên Twitter để thông báo rằng trò chơi chơi kiếm tiền phổ biến đã lọt vào top 500 các trang web toàn cầu về mức độ tương tác trong 90 ngày qua.

Laguna Games huy động được 5 triệu đô la từ BitKraft Ventures và Delphi Digital để ra mắt trò chơi dựa trên blockchain, Crypto Unicorns, vào tháng tới.

Dữ liệu giao dịch từ OpenSea và Solanalysis của một số dự án Solana và Ethereum hàng đầu có thể được tìm thấy trong các bức ảnh dưới đây:

BTC trên Ethereum

 • Hiện đã có hơn 280.000 BTC bị khóa trong các hợp đồng thông minh ethereum. Điều đó tương đương với khoảng 1,5% nguồn cung BTC lưu hành.
 • Hình thức phổ biến nhất của BTC trên Ethereum là wBTC, chiếm 76% thị phần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN