Bitcoin sẽ tăng 500% trong năm nay khi sóng thần tiền điện tử quay trở lại

81 lượt xem
Bitcoin se tang 500 trong nam nay khi song than tien dien tu quay tro lai

Nhà đầu tư Bitcoin ban đầu và người đề xuất Max Keizer không nản lòng trước sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast The Wolf of All Streets, Keizer cho biết việc in tiền ồ ạt và các dấu hiệu mới của lạm phát sẽ buộc các công ty ngày càng phải mua BTC trong năm nay.

Anh ấy thấy các công ty tham gia vào một đợt mua Bitcoin thúc đẩy giá tăng 500% vào cuối năm 2021.

“Khi các công ty Mỹ thực sự hết chỗ để cung cấp tài chính và để thoát khỏi thực tế Bitcoin, họ phải thực hiện. Tôi nghĩ nó sẽ xảy ra vào năm 2021. Mục tiêu giá của tôi cho năm 2021 vẫn là $ 220,000 cho mỗi Bitcoin. Đó là một mục tiêu giá mạnh mẽ, nhưng nó dựa trên đồng đô la Mỹ đang gặp khó khăn nghiêm trọng. “

Keizer chỉ ra việc mua Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la ban đầu của MicroStrategy, do Giám đốc điều hành Michael Saylor đứng đầu, là điểm khởi đầu cho kỷ nguyên đầu tư của công ty vào Bitcoin.

“Anh ấy bị ném chiếc găng tay xuống. Và vì vậy bây giờ, mọi giám đốc tài chính, mọi giám đốc điều hành và mọi thành viên hội đồng quản trị của mọi công ty đại chúng giờ đây phải đảm nhận điều đó trong hội đồng quản trị. ”

Keizer cũng nêu bật các nhận xét từ nhà đầu tư tổ chức huyền thoại Paul Tudor Jones, người nói rằng BTC là một dạng vàng kỹ thuật số có khả năng là con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua trong thời đại lạm phát.

“Các tổ chức nhận ra rằng lạm phát trên thực tế không phải nhất thời. Nó thế tục. Đó là cấu trúc. Nó ở đây trong một chặng đường dài. Và nếu bạn không tự bảo vệ mình, bạn sẽ bị xóa sổ. Và như Paul Tudor Jones đã nói về Bitcoin, đó là con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua, khi anh ấy so sánh nó với vàng chẳng hạn. Vì vậy, bạn nhận được làn sóng này – một cơn sóng thần tiền mặt – quay trở lại Bitcoin. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN