Bitcoin sẽ được hưởng lợi từ các quy định về tiền điện tử thích hợp

332 lượt xem
Bitcoin se duoc huong loi tu cac quy dinh ve tien dien tu thich hop

Theo Giám đốc điều hành của MicroStrategy, các quy định trong ngành công nghiệp tiền điện tử là cần thiết và chúng sẽ có tác động tích cực đến bitcoin.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy cho rằng việc thực hiện các quy tắc quản lý thích hợp đối với ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ rất có lợi cho bitcoin. Ông một lần nữa ca ngợi những giá trị của tiền điện tử chính, nói rằng nó là “tài sản có thể đầu tư duy nhất” cho các tổ chức.

Sự rõ ràng sẽ tốt cho BTC

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, tỷ phú người Mỹ Michael Saylor đã chia sẻ quan điểm của mình về các chủ đề nóng về tiền điện tử, chẳng hạn như giám sát quy định và lợi thế của bitcoin.

Theo ông, các quy định và sự rõ ràng trong không gian sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ thị trường. Chúng cũng có thể làm giảm sự biến động của bitcoin và nâng cao sự phổ biến của nó trong công chúng. Sự chấp nhận của các tổ chức đối với tiền điện tử cũng sẽ tăng tốc ngay sau đó:

“Cần phải có sự rõ ràng. Các quy định về tiền điện tử và sự rõ ràng trong ngành sẽ làm giảm sự biến động trong không gian bitcoin và tăng niềm tin của công chúng vào bitcoin ”.

Michael Saylor, được biết đến là một trong những người ủng hộ BTC lớn nhất, một lần nữa thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tài sản này. Ông nói rằng tài sản kỹ thuật số chính là “kho hàng hóa có giá trị để giữ trong 30 năm tới.” Có thể có rất nhiều tiền trong các dự án tiền điện tử khác như Solana và Ethereum, nhưng cũng có “rất nhiều rủi ro” khi giao dịch với chúng.

Saylor nhắc nhở rằng tổ chức của anh ấy – MicroStrategy – chỉ đầu tư vào bitcoin. Trên thực tế, công ty tình báo kinh doanh gần đây đã mua một lượng lớn tài sản khác – 5.050 BTC trị giá khoảng 240 triệu đô la (tính theo giá ngày nay). Do đó, tổng số bitcoin nắm giữ của MicroStrategy đã tăng lên hơn 114.000.

Bình luận về các cuộc biểu tình ở El Salvador

Saylor cũng đã đưa ra hai xu của mình về cuộc bạo động bùng phát ở El Salvador sau khi nó chấp nhận bitcoin như một đấu thầu hợp pháp. Trong khi luật chính thức có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9, một số người dân địa phương đã không ủng hộ nó. Theo một nghiên cứu gần đây , 70% người dân El Salvador không hài lòng với quyết định của chính phủ.

Ông giải thích rằng cốt lõi của vấn đề là tài sản kỹ thuật số chính là “công nghệ đột phá nhất của thập kỷ”. Như vậy, mọi người đều có ý kiến ​​về nó, và những tia lửa là không thể tránh khỏi.

Giám đốc điều hành chỉ ra rằng “tin tức lớn” ở quốc gia Mỹ Latinh không phải là các cuộc biểu tình mà là việc gần 500.000 cư dân đã tải xuống ví BTC (Chivo) và nhận được số bitcoin trị giá 30 đô la. Ông còn đi xa hơn, mô tả sự kiện này là “phi thường” và “chấn động thế giới”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN