Bitcoin.org truy cập bằng cuộc tấn công DDoS “Tuyệt đối lớn”

609 lượt xem
Bitcoin.org truy cap bang cuoc tan cong DDoS

Những kẻ tấn công DDoS một lần nữa đang nhắm mục tiêu vào trang web Bitcoin.org

Cobra”, chủ sở hữu biệt danh của Bitcoin.org, đã tiết lộ rằng trang web hiện đang bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) “hoàn toàn lớn”.

Trong một tweet nảy lửa, nhà phát triển nổi tiếng tuyên bố rằng những kẻ tấn công DDoS sẽ không dừng lại trừ khi họ được trả tiền chuộc bằng Bitcoin.

Tháng trước, Satoshi Craig Wright tự xưng đã thắng trong vụ kiện vi phạm bản quyền chống lại Cobra tại Tòa án Tối cao London thông qua một phán quyết mặc định.

Người sau đã chọn không bào chữa trước tòa để giữ kín danh tính thực của mình. Anh ta cũng không thể thuê luật sư vì lý do tương tự.

Cobra đã phải xóa sách trắng của Bitcoin khỏi một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới cho tất cả các địa chỉ IP đặt tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, anh ta còn cấm truy cập vào phần mềm Bitcoin Core ở Anh, một động thái được Giám đốc điều hành Blockstream Adam Back cho là “không cần thiết” .

Không có gì lạ

Đây không phải là lần đầu tiên Bitcoin.org đối mặt với cuộc tấn công DDoS. Trang web đã bị gỡ xuống một thời gian ngắn vào tháng 12 năm 2020 .

Theo Cobra, những sự cố như vậy thường xảy ra khi Bitcoin đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu hiện đang giảm gần 47% so với mức đỉnh tháng 4.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN